Phát hiện thi thể có nhiều thương tích

0 Quang Thái
ANTĐ Khoảng 5 giờ sáng 23/7, một số người đi tập thể dục khi đến trước cửa hàng bán hải sản Sơn Oanh, địa bàn giáp ranh giữa xã Nghi Khánh, Nghi Lộc và khối 1, phường Thu Thủy, TX Cửa Lò (Nghệ An) thì phát hiện một xác nam thanh niên nằm bên lề đường.

 ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Nạn nhân bị nhiều nhát chém ở  đầu, thân và đặc biệt là vết chém vào mặt, sống mũi dài khoảng 20cm, tại hiện trường một chiếc xe máy Cup 82 dựng bên cạnh.

Cơ quan công an TX Cửa Lò cùng với công an huyện Nghi Lộc đã có mặt tại hiên trường tiến hành khám nghiệm pháp y tử thi. Danh tính được xác định là Hoàng Văn Sỹ, 25 tuổi, quê quán ở xã Liêm Tuyền, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, hiện đang làm đầu bếp cho một nhà hàng ở TX Cửa Lò. Trong máy điện thoại của Sỹ có nhiều tin nhắn của một số điện thoại gửi đến đòi gặp Sỹ và có những lời lẽ đe dọa. Lực lượng công an đã mời một số đối tượng có khả nghi liên quan đến cái chết của anh Sỹ về trụ sở làm việc. Trong đó có 1 người ở huyện Nghi Lộc, 1 người ở huyện Thanh Chương và 2 người ở TX Cửa Lò.

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, Sỹ vào Nghệ An được hơn 1 năm, trước đó 1 tháng anh làm ở khu du lịch Bãi Lữ, huyện Nghi Lộc, và mới chuyển về Cửa Lò thì xảy ra sự việc đau lòng. Chiều cùng ngày, người nhà đã đưa xác nạn nhân về quê mai táng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top