TP.HCM

Phát hiện nhiều 'dân anh chị' trong quán bar

0 Tấn Thuận
ANTD.VN - Rạng sáng 20-1, các lực lượng chức năng đã phối hợp, bất ngờ kiểm tra một quán bar trên địa bàn quận 1, TP.HCM, phát hiện nhiều "dân anh chị" có biểu hiện sử dụng ma tuý.

Theo đó, rạng sáng 20-1, hàng chục chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát kinh tế, Đội cảnh sát quản lý hành chính, Đội cảnh hình sự và Đội cảnh sát ma túy thuộc Công an quận 1, TP.HCM đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar trên địa bàn phường Bến Thành, quận 1.

ảnh 1

Công an phát hiện nhiều chất cấm

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang nhiều dân chơi đang sử dụng chất cấm, đồng thời thu giữ 24 viên nén ma túy, 1 gói tinh thể nghi ma túy. Lực lượng chức năng đưa 7 nam và 3 nữ có biểu hiện nghi vấn về trụ sở làm việc.

ảnh 2

Công an phát hiện nhiều giang hồ chơi ma túy tại đây

Qua kiểm tra, có 3 nam thanh niên dương tính với chất ma túy. Theo một cán bộ điều tra, quán bar này đăng ký hoạt động dưới hình thức nhà hàng, tuy nhiên nơi này biến tướng thành vũ trường, có cả gái nhảy.

Riêng nhóm người được mời về được xác định là nhóm giang hồ chuyên đòi nợ thuê. Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý đối với nơi này các lỗi kinh doanh quá giờ quy định, kinh doanh rượu không có chứng nhận, không rõ nguồn gốc và để khách sử dụng ma túy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top