Phát hiện người đàn ông đột tử bên quốc lộ

0 Bảo Long
ANTĐ Khoảng 5h ngày 7-10, người dân phát hiện thi thể người đàn ông trước hiên của một ki-ốt bên tuyến quốc lộ 1A (tuyến tránh thành phố Hà Tĩnh) đoạn qua xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

ảnh 1Ki-ốt bên quốc lộ 1A, nơi người dân phát hiện thi thể ông Xanh

Ông Trần Văn Đồng, Trưởng công an xã Thạch Đài cho biết, sáng 7-10, nhận được tin báo của người dân, chính quyền xã Thạch Đài nhanh chóng có mặt tại hiện trường và báo lên công an huyện Thạch Hà. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Phạm Xanh (50 tuổi, trú Đăk Lăk).

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, khoảng 8h tối qua 6-10, ông Xanh xin nghỉ nhờ tại hành lang của một ki-ốt bán phân bón ở thôn Bắc Thượng. Ông có biểu hiện tâm lý không bình thường. Thấy ông Xanh ăn mặc rách rưới, người dân đã lấy quần áo đưa cho ông thay. "Ông ta chỉ nói tên, sau đó bảo bị lạc đường từ trong miền Nam ra đây. Hỏi về người thân thì lắc đầu, không trả lời được", một người dân nói.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ông Xanh cao khoảng 1,65 m, nặng 70 kg, bước đầu cơ quan pháp y nhận định ông Xanh tử vong do nhồi máu cơ tim, lục phủ ngũ tạng đã hỏng hết. Khi tử vong, trong túi quần của nạn nhân còn có vài chục nghìn tiền lẻ.

Không liên lạc được với người thân, chính quyền xã Thạch Đài đã làm thủ tục mai táng cho ông Xanh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top