Phát hiện người đàn ông chết bất thường bên bờ sông Lam

0 H. Lam – Trịnh Nguyễn
ANTĐ Sáng sớm, một số người dân chèo thuyền trên sông Lam tá hỏa phát hiện một thi thể nam giới nằm bên mép sông. Ngay sau đó, thông tin trên được thông báo đến cơ quan chức năng.
ảnh 1
Khúc sông Lam nơi thi thể được phát hiện


Theo đó, sáng 12-9, một số người dân chèo thuyền trên sông Lam đoạn đi qua địa bàn phường Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, tá hỏa khi nhìn thấy thi thể một người ướt sũng nằm bên mép sông.

Nhận được tin báo, CAP Hưng Dũng đã cử lực lượng xuống hiện trường điều tra, làm rõ sự việc. Thông tin ban đầu xác định nạn nhân chết ở khu vực đê Hưng Hòa, ngay điểm cuối đường Lê Viết Xuân. Kiểm tra trên người không có ví và giấy tờ tùy thân. 

Đặc điểm nhận dạng, nạn nhân là nam giới, ở độ tuổi chưa đến 30. Trên người mặc quần dài màu đen, áo sọc dài, chân không đi dày.

Theo một số người dân thì nạn nhân không có dấu hiệu bị đuối nước vì trên thi thể không có dấu hiệu phù nề, bụng không có dấu hiệu uống nước. Ngoài ra, nạn nhân có hiện tượng chảy máu tai.

Đến 12h30 cùng ngày, thi thể vẫn đang nằm ở hiện trường, chờ cơ quan điều tra đến khám nghiệm tử thi, xác định danh tính và điều nguyên nhân dẫn đến cái chết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top