Phát hiện một phụ nữ tử vong bất thường trong nhà

0 Trịnh Nguyễn

ANTĐ Sáng 6-1, thông tin từ Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, đang điều tra, làm rõ cái chết của bà Nguyễn Thị Hương (SN 1953) trú tại khối Tân Tiến, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An.

ảnh 1Người nhà đang chuẩn bị lo hậu sự cho bà Hương

Sự việc được phát hiện vào chiều 5-1, vào thời điểm đó anh Thu (SN 1980) con trai nuôi của bà Hương, gọi điện cho mẹ nhưng không được.

Chiều cùng ngày, sau khi ăn cưới người bạn xong, anh Thu đến nhà tìm bà Hương. Gọi mấy tiếng không thấy ai trả lời, anh Thu mở cửa vào nhà tìm thì thấy bà Hương đang đắp chăn nằm trên giường. Lại gần, anh Thu phát hiện bà Hương đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Hoàng Mai nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo sự việc lên Công an tỉnh Nghệ An.

Được biết, vào thời điểm xảy ra sự việc bà Hương sống một mình. Chồng người phụ nữ này chết cách đây 4 năm, các con đi làm ăn xa. Nhiều thông tin cho rằng, em gái bà Hương mới nhận tiền “hụi” và đưa một số tiền khá lớn sang gửi chị gái.

Sáng 6-1, lực lượng pháp y Công an tỉnh Nghệ An đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Hương.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top