Tiền Giang:

Phát hiện một phụ nữ lõa thể, mất cánh tay trôi lập lờ trên sông

0 Ngọc Đoan
ANTĐ Nhiều người dân hốt hoảng trước cảnh tượng kinh hoàng khi nhìn thấy một thi thể không mảnh vải che thân trôi lập lờ trên sông Bảo Định.

Khoảng 16h ngày 20/7, nhiều người dân đi trên ghe qua lại sông Bảo Định, ở khu vực cầu Công Dân (đoạn ấp 4, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) hốt hoảng khi nhìn thấy thi thể một phụ nữ nổi trương phình trên sông, nên hô hoán và vội vàng trình báo cơ quan chức năng.

ảnh 1Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Nhận được tin báo, công an xã Đạo Thạnh, công an TP Mỹ Tho đã phối hợp với cơ quan CSĐT và Trung tâm pháp y tỉnh Tiền Giang nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức vớt thi thể nạn nhân đưa lên bờ và khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Đến 19h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được vớt lên bờ và được đưa về Trung tâm giám định pháp y tỉnh Tiền Giang thực hiện khám nghiệm tử thi.

ảnh 2Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là nữ khoảng từ 50 -60 tuổi. Thi thể nạn nhân được phát hiện trong tư thế nằm úp mặt xuống mặt nước, trên người không mảnh vải che thân và đang trong quá trình phân hủy mạnh. Tử thi bị mất một cánh tay bên phải, trên người có nhiều vết thương.

Hàng trăm người dân khu vực hiếu kì đứng quanh cầu và hai bên bờ sông theo dõi quá trình vớt thi thể nạn nhân.

Cơ quan chức năng đang điều tra, xác định danh tính và nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top