Hà Nội

Phát hiện lô "hàng cấm" được cất giấu trong cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động

0 Thùy An
ANTD.VN - Không bày bán ra bên ngoài, đối tượng giấu bên trong những bộ đồ bảo hộ lao động và chào mời khách hàng. Nếu khách có nhu cầu, người này mới mang ra bán để kiếm lời…

Khoảng 15h30 phút ngày 13/9, tổ công tác đội Cảnh sát kinh tế - CAQ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội phối hợp với CAP Đồng Xuân bất ngờ kiểm tra cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động tại số 11 Hàng Đậu, quận Hoàn Kiếm vì nghi ngờ cửa hàng này bán “hàng cấm”.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 300 sản phẩm là dây lưng, áo bông của lực lượng vũ trang. Trên mỗi sản phẩm là dây lưng đều có khóa dập chữ Công an và hình ngôi sao màu vàng dập nổi. Còn mỗi áo bông đều có nhãn mác in chữ “Bộ Công an – Công ty 19/5”.

ảnh 1

Trên những chiếc dây lưng này đều dập chữ Công an và dập nổi ngôi sao trông giống... y như thật

Tại cơ quan công an, chủ lô hàng này là Phạm Thị Thanh Thủy, SN 1972, trú tại phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm khai nhận mua gom số hàng hóa trên của một đối tượng không quen biết mang về bán lại kiếm lời.

Vì biết đây là loại hàng hóa bị cấm buôn bán trên thị trường, nên Phạm Thị Thanh Thủy cất giấu bên trong cửa hàng. Khi khách có nhu cầu hỏi mua, Thủy sẽ mang ra bán.

ảnh 2

Thậm chí có cả dây lưng sĩ quan cấp... tướng

Về số hàng trên, Thủy cũng không xuất trình được giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Cơ quan công an đã thu giữ toàn bộ số hàng để tiếp tục xác minh, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top