Phát hiện khách sử dụng ma túy trong quán karaoke

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Ngày 13-4, Công an huyện Lục nam, tỉnh Bắc Giang cho biết đang điều tra, xử lý cơ sở kinh doanh karaoke mở cửa trong thời gian thực hiện quy định giãn cách xã hội và tổ chức sử dụng ma tuý trái phép...

Trước đó, khoảng 1h45 phút, ngày 12-4, tổ công tác của Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Công an huyện Lục Nam, Bắc Giang kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Hải Chinh, ở thôn Lịch Sơn, xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam do Phạm Đình Hà (SN 1982) làm chủ.

ảnh 1

Xử lý vi phạm cơ sở kinh doanh karaoke Hải Chinh tập trung sử dụng chất ma túy 

Tại đây, tổ công tác phát hiện trong phòng hát VIP 2, tầng 2 có 7 khách (4 nam, 3 nữ) đang bật nhạc với âm lượng lớn, có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Kiểm tra nhanh đối với những người này đã cho kết quả 6/7 người dương tính với chất ma túy.

Trước đó, để đảm bảo ANTT và phòng chống dịch bệnh Covid -19, CAH Lục Nam đã tuyên truyền, đề nghị các cơ sở kinh doanh tạm dừng hoạt động, trong đó các cơ sở đã thực hiện cam kết và dán thông báo tạm dừng hoạt động kinh doanh để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hầu hết người dân và cơ sở kinh doanh chấp hành nghiêm túc quy định thực hiện giãn cách xã hội trong thời gian 15 ngày.

Tuy nhiên, cơ sở này đã vi phạm, mở cửa để cho khách tập trung và sử dụng chất ma túy trái phép trong phòng hát. Hiện CAH Lục Nam đang lập hồ sơ, xử lý nghiêm các đối tượng liên quan đến vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top