Phát hiện hơn 20 m3 gỗ không có nguồn gốc

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Ngày 13 – 4, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xử lý một xưởng gỗ có số lượng lớn gỗ không rõ nguồn gốc.

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 28 – 3, qua công tác trinh sát nắm tình hình tổ công tác của Phòng Cảnh sát môi trưởng phát hiện tại xưởng chế biến gỗ của Công ty TNHH Huy Phát Đắk Lắk có địa chỉ ở thôn Hiệp Hòa, xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk có dấu hiệu vi phạm nên đã phối hợp với Công an huyện Cư M’gar, Hạt kiểm lâm huyện Cư M’gar tiến hành kiểm tra và phát hiện trong khuôn viên của xưởng có nhiều bãi tập kết gỗ.

Cơ quan chức năng kiểm đếm gỗ tại xưởng chế biến gỗ của Công ty TNHH Huy Phát Đắk Lắk.

Qua đo đạc và đối chiếu hồ sơ công ty cung cấp, tổ công tác phát hiện trên 17,7 m3 gỗ các loại như: chiu liu, căm xe, gáo… không có hồ sơ hợp pháp. Ngoài ra, tại thời điểm kiểm tra tổ công tác còn phát hiện hơn 3,1 m3 gỗ chiu liu nằm sát bờ rào bên ngoài khuôn viên của xưởng gỗ của Công ty TNHH Huy Phát Đắk Lắk không có dấu búa kiểm lâm, không có nguồn gốc hợp pháp.

Cơ quan chức năng tiến hành đo đạc số gỗ chiu liu được phát hiện nằm sát bờ rào bên ngoài khuôn viên của xưởng gỗ của Công ty TNHH Huy Phát Đắk Lắk

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top