TP.HCM:

Phát hiện đối tượng mang súng bán cho khách tại quán cafe

0 Tấn Thuận
ANTD.VN - Đối tượng Đạt mang súng hơi hẹn khách tại một quán cà phê trên địa bàn huyện Hóc Môn, TP.HCM, để giao dịch thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt giữ cùng tang vật bàn giao cho Công an xử lý.

Ngày 3-8, cơ quan chức năng huyện Hóc Môn đang tạm giữ đối tượng Tô Tấn Đạt (SN 1989, ngụ quận 9) để điều tra, xử lý theo pháp luật. Hiện Công an huyện Hóc Môn đang giữ tang vật là một cây súng trường bắn đạn chì bằng hơi gas.

ảnh 1

Đối tượng đạt tại cơ quan Công an

Thông tin ban đầu, trước đó, trưa 2-8, Đạt mang cây súng trên giấu trong một hộp bằng giấy rồi mang đến một quán cà phê tại ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM, để bán cho khách. Lúc này, lực lượng chức năng phát hiện và ập vào tạm giữ Đạt cùng tang vật bàn giao cho Công an.

ảnh 2

Tang vật bị Công an thu giữ

Bước đầu, Đạt cho biết cây súng trên mua trên mạng và không sử dụng được nên bán lại với giá 45 triệu đồng. Theo nhận định ban đầu, đây có thể là loại súng dùng để săn bắn sử dụng hơi nén bằng khí gas bắn đạn chì, tuy nhiên cần phải qua công tác trưng cầu giám định mới biết được súng này thuộc loại gì để có cơ sở xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top