TP.HCM

Phát hiện cơ sở massage có nữ tiếp viên thoát y "tắm tiên" cùng khách

0 A.S
ANTD.VN - Lực lượng chức năng bất ngờ ập vào cơ sở massage ở quận 2, phát hiện 4 phòng có nữ nhân viên thoát y, “tắm tiên” cùng các khách

Xem clip:

Tối 20/7, lực lượng thuộc Đoàn 2 - Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính bất ngờ đối với cơ sở massage Thúy Hường, trên đường Lương Định Của, phường Bình An, quận 2. Lúc Công an ập vào, nhân viên cùng bảo vệ định báo động đến các phòng khách nhưng tất cả đã bị khống chế.

ảnh 1

Tại 4 phòng lực lượng chức năng phát hiện nữ tiếp viên "tắm tiên", kích dục khách nam.

Vào thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại 4 phòng VIP có nữ tiếp viên đang thoát y, “tắm tiên”, massage kích dục cho khách.

Đoàn liên ngành đã lập biên bản đối với cơ sở massage Thúy Hường về các lỗi vi phạm như: không ký kết hợp đồng với nữ tiếp viên, hoạt động kinh doanh có tính chất khiêu dâm...

Theo lực lượng chức năng, nhiều phòng massage ở cơ sở này được bố trí đèn báo động điều khiển bằng thiết bị từ xa, nhằm đối phó với cơ quan chức năng khi bị kiểm tra bất ngờ.

Thông thường những khách nam vào cơ sở massage này phải mua về 600.000 đồng/suất. Sau đó khách lên phòng và được các tiếp viên nữ khỏa thân, “tắm tiên” và kích dục.

Nữ tiếp viên sẽ nhận được tiền “boa” từ khách, thấp nhất là bằng giá vé. Sau đó cơ sở sẽ thu lại 50% số tiền nữ tiếp viên được khách “boa”. Nữ tiếp viên được cơ sở bố trí ăn ở, sinh hoạt ngay tại chỗ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top