Phát hiện "chân dài" quán Bar bán ma túy cho khách chơi

0 Linh Ann
ANTD.VN - Để tăng thêm phần hưng phấn cho cuộc vui, không ít khách chơi có nhu cầu sử dụng các chất kích thích như ma túy tổng hợp. Số ma túy này được “chân dài” phục vụ của quán bán cho khách ngay tại bàn rượu.

Cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can 9 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – CAQ Hoàn Kiếm phối hợp với các đội nghiệp vụ và CAP Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, phát hiện tại quán Bar Fame có địa chỉ tại 25 Ngô Văn Sở, phường Trần Hưng Đạo, có hiện tượng mua bán trái phép chất ma túy nên đã lập kế hoạch kiểm tra, bắt giữ.

ảnh 1

Kiểm tra tại 4 bàn rượu tại quán Bar Fame, cơ quan công an phát hiện trên bàn và ghế có thuốc lắc, cần sa, ma túy tổng hợp

Khoảng 23h20 phút ngày 12-10, hàng chục CBCS đã bất ngờ ập vào quán Bar Fame. Lúc này, nhiều đối tượng định tháo chạy nhưng đã bị lực lượng công an bao vây bên ngoài để tiến hành kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, đơn vị phát hiện tại các bàn rượu ở quán Bar này có ma túy tổng hợp, cần sa, thuốc lắc nên đã đưa tất cả các đối tượng có liên quan về trụ sở để làm rõ.

Theo lời khai của các đối tượng, do muốn có cảm giác mạnh nên đã ngỏ ý muốn mua ma túy để sử dụng. Lúc này, nhân viên của quán Bar đã trực tiếp mang ma túy đến bán cho khách tại bàn rượu.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top