Phát hiện bạn chết cứng trong phòng trọ

0 Tuấn Kiệt
ANTĐ Khi cánh cửa nhà trọ mở toang, người thanh niên kinh hãi phát hiện bạn mình đã tử vong trước đó trong tình trạng người cứng đơ, tím tái.

Chiều 21-10, cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại căn phòng trọ trên lầu 1, khu nhà số 190A/5 đường Bình Đường 3, phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương, để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Nguyễn Văn Hùng (35 tuổi, quê Trà Vinh).

Trước đó, vào trưa cùng ngày người bạn của nạn nhân phát hiện anh Hùng không đến công ty làm nên gọi điện nhiều cuộc nhưng không thấy nghe máy...

ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ phát hiện xác chết

Sinh nghi, người bạn tìm đến nhà trọ, thì phát hiện Hùng nằm bất động trong phòng, liền đó tri hô cho cư dân xóm trọ đến hỗ trợ phá cửa căn phòng.

Khi cánh cửa mở toang, người bạn của nạn nhân cùng những người chứng kiến kinh hãi phát hiện Hùng tử vong trong tình trạng cứng đơ người, toàn thân tím tái.

Theo đó, một số người bạn của Hùng cho biết thêm, trước đó đêm 20-10 anh Hùng có nhậu cùng một số người bạn sau đó về phòng ngủ một mình.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng công an tỉnh Bình Dương có mặt phỏng tỏa, triển khai công tác khám nghiệm hiện trường. Xe cứu thương được huy động đến đưa thi thể nạn nhân về nhà xác phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.

Hiện nguyên dẫn đến cái chết của nạn nhân đang được làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top