Phạt 12,5 triệu đồng chuyên viên Bộ Nội vụ lái xe gây tai nạn còn “dọa” CSGT

0 Hoàng Phong

ANTĐ Hôm qua 17-12, đại diện Đội CSGT-TT PƯN CAQ Ba Đình, Hà Nội cho hay, đơn vị vừa hoàn tất hồ sơ xử phạt hành chính đối với lái xe Nguyễn Đình Hùng (SN 1978) trú tại Gia Lâm, Hà Nội về hành vi điều khiển xe ô tô khi sử dụng rượu, bia quá nồng độ cồn cho phép. Mức phạt là 12,5 triệu đồng kèm theo tạm giữ phương tiện trong 7 ngày.

Trước đó, khoảng 21h15 tối 11-12, lái xe Nguyễn Đình Hùng điều khiển ô tô BKS: 29A-271.26 lưu thông trên đường Kim Mã, hướng Cầu Giấy khi đến ngã tư Kim Mã-Nguyễn Chí Thanh đã va chạm với chiếc xe máy điện do một phụ nữ điều khiển. Vụ tai nạn khiến người phụ nữ này ngã xuống đường, bị thương nhẹ. Đáng nói, sau khi vụ tai nạn xảy ra, lái xe Nguyễn Đình Hùng đã liên tục lăng mạ CSGT đang làm nhiệm vụ, cứu giúp người bị nạn. Lái xe Hùng còn rút thẻ Chuyên viên Vụ tổ chức biên chế (Bộ Nội vụ) ra “dọa” CSGT. 

Để đảm bảo trật tự ATGT, Đội CSGT đã  phối hợp với CAQ Ba Đình tăng cường lực lượng đến giải quyết. Lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, đồng thời kiểm tra nồng độ cồn trong máu của lái xe. Qua kiểm tra, nồng độ cồn của lái xe Hùng là 1,070 miligam/1 lít khí thở(gấp 2,5 lần mức tối đa cho phép).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top