Pháo nổ, pháo hoa nổ… đi xe giường tầng

0 H.Q
ANTĐ Một số lượng lớn các loại pháo nổ, pháo hoa nổ bị lực lượng công an Hà Nội tìm thấy trên chiếc xe khách 45 chỗ, 2 tầng, khi đang lưu thông trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Khoảng 4h sáng nay, 21-1, tổ công tác đội Chống buôn lậu, buôn bán hàng cấm – Phòng CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV CATP Hà Nội, phối hợp cùng Tổ Kiểm tra tuyến – CATP Hà Nội, làm nhiệm vụ trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, phát hiện, kiểm tra xe khách mang BKS: 18B- 005.68 có biểu hiện nghi vấn. Trên xe có khoảng 30 hàng khách, cùng 4 nhân viên của nhà xe.

Quá trình kiểm tra, lực lượng công an tìm thấy số lượng khá lớn pháo nổ, pháo hoa nổ được giấu dưới gầm tủ lạnh của xe, được “độn” trong các túi quần áo, hoa quả, và được giấu trong túi áo khoác của nhân viên nhà xe. Bị đưa về cơ quan công an, số nhân viên nhà xe tỏ ra hết sức loanh quanh, khai báo là nhận chở hàng cho khách nhưng không biết bên trong là pháo. Tuy nhiên theo chỉ huy đội Chống buôn lậu, buôn bán hàng cấm, vị trí cất giữ pháo được tìm thấy trên xe cho thấy, việc vận chuyển pháo là chủ định của số nhân viên nhà xe trên. Cơ quan công an đang tạm giữ 4 nhân viên nhà xe, cùng 1 hành khách nữ bị nghi có liên quan đến số pháo.

ảnh 1
Chiếc xe khách bị "độn" các loại pháo
ảnh 2 ảnh 3
Pháo" lựu đạn"
ảnh 4 ảnh 5
Các kiểu ngụy trang, giấu pháo
ảnh 6
Một số nhân viên nhà xe bị đưa về cơ quan công an

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top