Phanh phui một đường dây “gái gọi”

0 Hà Hoàng
ANTĐ Từ việc kiểm tra nhà nghỉ Quốc Huy, ở đường Giải Phóng và phát hiện, bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép nhiều ma túy tổng hợp và vũ khí quân dụng, CAQ Thanh Xuân đã mở rộng điều tra, làm rõ một đường dây mại dâm hoạt động theo kiểu “gái gọi” ở quận Hà Đông.

Như ANTĐ điện tử đã đưa tin, 10h sáng 17-8, CAP Phương Liệt phối hợp với cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân phát hiện, bắt giữ Trần Văn Thu, SN 1978, trú tại ngõ Lò Lợn, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng tàng trữ nhiều vũ khí và ma túy tại nhà nghỉ Quốc Huy, đường Giải Phóng. Trong quá trình mở rộng vụ án, lực lượng ĐTHS - CAQ Thanh Xuân đã khai thác rất kỹ các đối tượng liên quan, trong đó có Trần Thị T (SN 1995), ở huyện Sóc Sơn, được xác định là nhân viên của một quán tẩm quất thư giãn ở tổ 1, phường Phú Lương, quận Hà Đông.

 ảnh 1
CAQ Thanh Xuân dẫn giải Quỳnh và Đông đi lấy khẩu cung

Cơ sở tẩm quất này do Vũ Thúy Quỳnh, SN 1976, trú tại đường Lê Lợi, Khu Hà Trì 1, phường Hà Cầu, quận Hà Đông làm chủ. Theo lời khai của Trần Thị T, trước khi bị cơ quan công an phát hiện đang ở nhà nghỉ Quốc Huy, T được Vũ Thúy Quỳnh điều đi “tiếp khách” và người đưa xe ôtô đến đón T tại quán tẩm quất thư giãn là Trần Văn Thu. Sau khi đến nhà nghỉ, T và Thu đã “quan hệ” với nhau và giá cả cho cuộc “mây mưa” này do bà chủ quán tẩm quất Vũ Thúy Quỳnh chịu trách nhiệm.

 ảnh 2
Vũ Thúy Quỳnh khai nhận hành vi phạm tội với cơ quan điều tra

Căn cứ vào những tài liệu, chứng cứ nêu trên, cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân đã tổ chức bắt giữ Vũ Thúy Quỳnh để làm rõ hành vi môi giới mại dâm. Tại thời điểm này, cơ quan điều tra đã có cơ sở để thực hiện việc bắt giữ Lê Duy Đông, SN 1991, trú tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, là người giúp việc đắc lực cho Quỳnh trong đường dây môi giới mại dâm hoạt động theo kiểu “gái gọi”. Ngoài ra, cơ quan công an đã phát hiện và đưa về trụ sở để xác minh, làm rõ 2 gái bán dâm ăn ở thường xuyên tại quán tẩm quất thư giãn của Quỳnh.

 ảnh 3
ĐT Đông

Khai thác 2 gái bán dâm Đinh Thị N, SN 1991, quê ở Yên Bình - Yên Bái và Ngần Thị N, SN 1985, trú quán tại Mộc Châu - Sơn La, cơ quan công an được biết mỗi ngày họ tiếp hơn 10 lượt khách mua dâm do Quỳnh và Đông môi giới. Họ làm tiếp viên của quán và không được trả lương, chỉ được ăn, ngủ tại quán và phục vụ khách làng chơi lấy tiền. Mỗi lần bán dâm, Quỳnh thống nhất thu của khách 300 nghìn đồng/giờ và chia cho gái mại dâm theo tỷ lệ 50-50.

ảnh 4
ĐT Quỳnh
Nhằm đối phó với sự phát hiện, kiểm tra của cơ quan chức năng, Quỳnh yêu cầu gái mại dâm trước khi đi các nhà nghỉ tiếp khách, phải viết đơn xin nghỉ việc theo giờ. Cơ quan công an đã kiểm tra, phát hiện có tiếp viên ở đây trong một ngày viết tới hơn 10 lá đơn xin nghỉ việc theo giờ và như vậy đồng nghĩa với số lần họ đã đi tiếp khách.

Cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự 2 đối tượng Vũ Thúy Quỳnh và Lê Duy Đông, tiếp tục điều tra, làm rõ thêm hành vi môi giới mại dâm của chúng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top