Phạm pháp trước ngày cưới

0 PV
(ANTĐ) - Đang trong những ngày chuẩn bị làm lễ cưới, Nguyễn Hữu Đường đã bị bắt vì tội ăn cắp xe máy.

Phạm pháp trước ngày cưới

(ANTĐ) - Đang trong những ngày chuẩn bị làm lễ cưới, Nguyễn Hữu Đường đã bị bắt vì tội ăn cắp xe máy.

21h ngày 12-8, anh Hoàng Tuấn Ngọc (SN 1984, tại Sơn Tây, Hà Tây) để xe máy BKS: 33P1-1556 ở trước số nhà 22 A2 Khu tập thể Bắc Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, khi quay ra thì mất xe.

Anh Ngọc phát hiện đối tượng đang ngồi trên xe của mình phóng đi liền hô hoán mọi người đuổi theo. Ngay lúc đó, tổ công tác của CAP Nghĩa Tân có mặt và đuổi theo bắt giữ được Bùi Văn Hiếu (SN 1990, trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh).

Tại cơ quan điều tra, Hiếu khai nhận đã cùng Nguyễn Hữu Đường (SN 1984, trú tại xã Vĩnh Ngọc) rủ nhau đi trộm cắp xe máy. Trước khi đi, Hiếu và Đường chuẩn bị các dụng cụ như: vam chữ T, clê, tuốc-nơ-vít... cùng đi trên chiếc xe Wave BKS: 29N6-2191 của Đường.

Chúng đi lòng vòng quanh khu vực Nghĩa Tân quận Cầu Giấy tìm sơ hở để trộm cắp. Đến số 22 A2 Khu tập thể Bắc Nghĩa Tân, chúng phát hiện thấy chiếc xe máy BKS: 33P1-1556, Đường lại gần rồi dùng vam phá ổ khóa điện và nổ máy phóng đi.

Ngay trong đêm, CAP Nghĩa Tân đã cử các trinh sát đi đến xã Vĩnh Quỳnh, phối hợp với CAH Đông Anh mật phục bắt giữ Nguyễn Hữu Đường.

Lúc đầu, Đường chối tội, nhưng qua đấu tranh khai thác, Đường đã khai nhận cùng Hiếu thực hiện vụ trộm cắp chiếc xe máy BKS: 33P1-1556. Sau khi tẩu thoát, Đường phóng xe về cất giấu tại Công viên Cầu Đôi (huyện Đông Anh).

Các trinh sát đã đến địa điểm trên và thu giữ lại chiếc xe. Điều đáng nói là Nguyễn Hữu Đường mới đăng ký kết hôn, đang chuẩn bị chờ ngày làm lễ cưới thì phạm pháp.             

PV

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top