Phá sới bạc khép kín từ dịch vụ ăn uống đến tín dụng lãi suất cao

0 M.T
ANTD.VN - Ngày 1-1-2018, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phá thành công chuyên án, bắt quả tang 21 đối tượng đang tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, thu giữ tại chỗ 133 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

ảnh 1ảnh 2

Các đối tượng liên quan đến vụ tổ chức đánh bạc và đánh bạc 

Sới bạc được mở tại nhà Nguyễn Văn Hiên (45 tuổi, trú tại xã Thành Hưng, huyện Thạch Thành). Theo tài liệu trinh sát, mỗi con bạc vào chơi phải nộp cho Hiên 200.000 đồng. CQĐT bước đầu cũng đã xác định vai trò của các đối tượng chính trong vụ án này. Đó là Đặng Văn Phương (29 tuổi, trú ở huyện Thạch Thành), chuyên cầm cái; đối tượng Nguyễn Văn Mạnh (28 tuổi), đảm nhiệm việc cho vay tín dụng.

ảnh 3Tang vật vụ án

Mỗi khi con bạc “cháy túi”, Mạnh sẵn sàng cho vay tối thiểu 5 triệu đồng và lấy lãi 300.000 đồng. Ngoài ra, còn nhiều đối tượng khác chuyên phục vụ ăn uống cho các con bạc trong suốt quá trình sát phạt.

Theo trinh sát tham gia phá án, sới bạc này tổ chức hoạt động hết sức chuyên nghiệp nên đã tồn tại được nhiều tháng. Để đối phó với lực lượng chức năng, các đối tượng thường chọn những nơi có địa hình vắng vẻ và thường xuyên thay đổi địa điểm mở sới. Xung quanh và trên đường ra vào nơi đánh bạc, đối tượng tổ chức đều thuê, cắt cử “chim lợn” cảnh giới, chỉ cần động tĩnh nhỏ sẽ báo hiệu để sới bạc lập tức giải tán. Vụ án đang được CQĐT Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, mở rộng, làm rõ vai trò của các đối tượng liên quan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top