Phá ổ nhóm sản xuất, mua bán con dấu giả với số lượng lớn

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Đội CSKT CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa triệt xóa thành công ổ nhóm chuyên sản xuất, mua bán con dấu giả với số lượng lớn. Những đối tượng sử dụng dấu giả với nhiều mục đích khác nhau như đóng vào các hồ sơ xin việc làm, giấy khám sức khỏe, hồ sơ nhà đất....
Xem trên trang Media

 Cơ quan Công an đấu tranh với đối tượng Hoàng

Trước đó, thông qua quá trình trinh sát, Đội CSKT CAQ Hoàn Kiếm xác định có một đối tượng chuyên sản xuất, mua bán con dấu trên mạng với số lượng lớn. Đối tượng rất  tinh vi, xảo quyệt, nên để bắt giữ tại chỗ là điều hết sức khó khăn. Đội CSKT đã lập kế hoạch bắt giữ đối tượng khi đối tượng ra khỏi nơi ẩn nấp.

Trưa ngày 15-5, tổ công tác của Đội CSKT CAQ Hoàn Kiếm làm nhiệm vụ tại khu vực phố Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, phát hiện một nam thanh niên đang đứng ở khu vực ngõ 134, có biểu hiện nghi vấn, đã kiểm tra.

ảnh 1

Hai đối tượng và nhiều dấu giả, trang thiết bị dùng để làm dấu giả bị Cơ quan Công an phát hiện, bắt giữ

Qua kiểm tra, nam thanh niên này đang cầm một con dấu cùng nhiều bộ hồ sơ như đơn xin việc, hợp đồng lao động, hộ khẩu...Tất cả những hồ sơ, giấy tờ này đều có đóng dấu đỏ của cơ quan, tổ chức.

Nam thanh niên khai nhận tên là Trần Nguyên Đức, quê ở xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Con dấu đối tượng cầm là con dấu giả. Toàn bộ những hồ sơ, giấy tờ được đối tượng cầm trên tay cũng đóng dấu giả và đang trên đường mang giao cho khách mua.

Đối tượng khai nhận cùng với Trần Quang Hoàng quê ở Thanh Hóa đang ở quận Bắc Từ Liêm làm giả con dấu, hồ sơ, giấy tờ để bán cho những ai có nhu cầu. Tại căn phòng của Hoàng, CAQ Hoàn Kiếm đã thu giữ nhiều máy móc, thiết bị, con dấu, hồ sơ giả.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top