Phá nhanh vụ án sát hại gái bán dâm

0 Thái Thụy
(ANTĐ) - Một gái bán dâm bị sát hại tại nhà trọ trong lúc đang “tiếp” khách. Nghi phạm để lại điện thoại nhưng đã xóa hết dữ liệu. Sau 60 giờ điều tra phá án, lực lượng Công an Quảng Ngãi đã tìm ra hung thủ.
>>>Một gái bán dâm chết trong nhà trọ

Quảng Ngãi:

Phá nhanh vụ án sát hại gái bán dâm

(ANTĐ) - Một gái bán dâm bị sát hại tại nhà trọ trong lúc đang “tiếp” khách. Nghi phạm để lại điện thoại nhưng đã xóa hết dữ liệu. Sau 60 giờ điều tra phá án, lực lượng Công an Quảng Ngãi đã tìm ra hung thủ.
>>>Một gái bán dâm chết trong nhà trọ

Cái chết trong nhà nghỉ

Sáng 9-1-2011, CATP Quảng Ngãi nhận được tin báo tại nhà trọ 108, đường Nguyễn Công Phương, thuộc tổ 17, phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi xảy ra án mạng. Nạn nhân tên Nguyễn Thị Thảo (còn gọi là Trà), 27 tuổi, HKTT thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, hành nghề bán dâm. Theo bà chủ nhà trọ Trần Thị Ánh Chung (50 tuổi) khai báo, khoảng 23h ngày 8-1, một thanh niên đến nhà trọ 108 thuê phòng và bảo chủ nhà nghỉ gọi “em út” đến phục vụ. Bà Chung đã điều Thảo đến bán dâm. 

Hung thủ Nguyễn Nam

6h sáng hôm sau 9-1, người thanh niên trả phòng và  nói Thảo vẫn còn ngủ. Tính tiền phòng và mua dâm, tổng cộng 500.000 đồng, người thanh niên đưa 260.000 đồng và thế chấp một điện thoại di động (không có sim). Khoảng 20 phút sau, bà Chung vào phòng, phát hiện Thảo đã chết trong tình trạng không mặc quần. Tất cả tài sản gồm điện thoại và tiền của nạn nhân bị kẻ gian lấy.

Vụ sát hại gái bán dâm, cướp tài sản đã gây xôn xao trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi. Lực lượng Công an Quảng Ngãi đã huy động các điều tra viên, trinh sát dày dạn kinh nghiệm tập trung điều tra phá án.

Chiếc điện thoại thế chấp

Chiếc điện thoại di động bị xóa hết dữ liệu của đối tượng thế chấp tại nhà trọ được mang đi phục hồi. Thông tin cho thấy một số máy liên lạc gần đây của một nữ sinh cấp 3 ở huyện Tư Nghĩa. Nữ sinh này cho biết vào thời gian đó, có quen một thanh niên khoảng 22 tuổi, chưa vợ, chủ một cửa hàng điện thoại di động. Qua xác minh, lực lượng công an phát hiện thanh niên đó tên Nguyễn Nam (SN 1991) ở thôn 6, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, hiện là chủ cửa hàng điện thoại di động Nguyễn Nam ở đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi.

Nguyễn Nam đã lấy vợ được 5 tháng, nhưng thường đóng vai “trai tơ” tán tỉnh một số nữ sinh. Về chiếc điện thoại di động, Nam nhận của mình nhưng khai tối ngày 8-1 đã bán cho một thanh niên tại cửa hàng. Về chiếc điện thoại nạn nhân mất, phát hiện tại cửa hàng Nguyễn Nam, Nam khai buổi tối cách đó 2 ngày, đã mua lại của một phụ nữ.

Tuy nhiên từ mâu thuẫn trong bằng chứng ngoại phạm, cuối cùng Nam thừa nhận việc giết Nguyễn Thị Thảo.

Từ 17h đến 20h ngày 8-1, Nguyễn Nam uống rượu với ông Luật - chủ nhà cho thuê cửa hàng điện thoại, sau đó cáo từ bảo về nhà ở xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa. Nam chạy xe máy thẳng đến nhà trọ 108 đường Nguyễn Công Phương. Được biết, trước đây Nam cũng đã từng vào nhà trọ này mua dâm. Theo Nam khai nhận, trong lúc quan hệ với Thảo hai bên cãi vã. Nam đã dùng tay bóp cổ Thảo, chết và lục lọi lấy hết tiền và điện thoại di động. Nằm bên xác của Thảo đợi đến 6h sáng, y mới đi ra.

Hiện vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra mở rộng.

Thái Thụy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top