Phá một ổ bạc tại Hồ Ba Mẫu

0 Tú Anh - Duy Khánh
ANTĐ Ngày 22/7, lực lượng công an quận Đống Đa bắt quả tang 11 đối tượng đang sát phạt nhau tại Hồ Ba Mẫu, phường Phương Liên, Q. Đống Đa (Hà Nội) bằng hình thức chơi 3 cây ăn tiền.
 

ảnh 1

Một số đối tượng trong vụ đánh bạc

Nhận thấy khu vực bán đảo trong Hồ Ba Mẫu thường có nhiều đối tượng tình nghi tấp nập qua lại, tụ tập tổ chức đánh bạc, chiều ngày 22/7, lực lượng Cảnh sát hình sự, CAQ Đống Đa đã phối hợp với CAP Phương Liên ập đến bắt quả tang các đối tượng.

Ổ nhóm đánh bạc gồm 4 nam và 7 nữ. Các đối tượng khai nhận, chúng bắt đầu tổ chức sạt phạt nhau lúc 14h thì 14h45 bị lực lượng công an bắt giữ. Đáng chú ý, ngoài các đối tượng đã có tiền án tiền sự thì trong nhóm này còn có cả những đối tượng đang là sinh viên. Các em khai nhận, do ham vui nên đã thường xuyên đến đây tham gia vào sới bạc.

ảnh 2

Khu vực các con bạc sát phạt bị CAQ Đống Đa bắt giữ

Sơ bộ, lực lượng công an thu giữ được trên người các đối tượng 25 triệu đồng cùng điện thoại, xe máy. Lực lượng chức năng đang tạm giữ 11 đối tượng này để tiếp tục điều tra về hành vi “đánh bạc và tổ chức đánh bạc” của các đối tượng.

Chỉ 6 tháng trước đó, lực lượng công an quận Đống Đa cũng đã phá 1 ổ nhóm đánh bạc gồm 15 đối tượng tại khu vực này. Một đối tượng do nhảy xuống hồ để tìm cách thoát thân mà đã bị chết đuối.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top