Phá khóa xe máy cực nhanh trong 2 giây, vẫn bị bắt ngay tại trận

2 Minh Anh
ANTĐ Vừa phá khóa xe máy xong, đối tượng trộm cắp đã bị người dân và CAP Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội bắt giữ tại chỗ.

Đối tượng trên là Nguyễn Quang Linh (SN 1993) ở Quảng Ngọc, Quảng  Xương, Thanh Hóa. Đêm 16-9, Linh “găm” theo vam phá khóa lang thang ở khu vực đường Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội với mục đích trộm cắp tài sản.

Khi phát hiện chiếc xe máy Honda Airblade BKS 30N2-6131 của anh Trần An Khánh đang dựng trước cửa không có ai trông giữ, Linh đã tiến lại gần dùng vam phá khóa phá ổ khóa xe máy. Chỉ chưa đầy 2 giây, ổ khóa xe máy trên đã bị Linh vô hiệu hóa.

ảnh 1
Đối tượng Linh bị CAP Nghĩa Đô bắt giữ khi vừa thực hiện hành vi trộm cắp tài sản

Tuy nhiên, chưa kịp nhảy lên xe bỏ chạy, Linh đã bị anh Khánh phát hiện, tri hô đuổi bắt. Đối tượng hoảng sợ vứt lại tang vật cắm đầu bỏ chạy thục mạng ra đầu ngõ. Khi đối tượng định băng qua làn đường sang ngõ đối diện để bỏ trốn thì lúc này tổ công tác của CAP Nghĩa Đô đi tuần tra nghe thấy tiếng tri hô của anh Khánh đã cùng với bị hại chặn giữ, khống chế đối tượng.

Tại CAP Nghĩa Đô, qua đấu tranh Nguyễn Quang Linh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

bình luận(2 bình luận)

20x20quang

VN chúng ta còn nhẹ tay với một số tội phạm như ngiên ma túy rùi đi trộm cắp ,đã ngiên là ko thể bỏ đc mà ngiên rùi là ko thể còn hữu ích cho xã hội và gia đình lựa theo túi từng địa phương khi nghĩ đối tượng nào ngiên là bắt đi thử máu rùi cho thời gian nào đó để tự sửa đổi sau kiểm tra lại màu nếu còn ngiên cho hết lên máy bay trực thăng đổ hết ra biển đông cho rùi thì đất nước sẽ giảm tệ nạn

20x20Nguyen

Mặt thành này sáng thế mà đi ăn cắp bó tay.

Cùng chuyên mục
Top