Phá đường dây môi giới mại dâm 1 triệu đồng/ lượt

0 M.M
ANTD.VN - Ngày 14-8, Cơ quan CSĐT- CAH Thủy Nguyên, Hải Phòng cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý Vũ Thị Phương (SN 1988) và Vũ Thị Lan (SN 1995), cùng trú ở huyện Thủy Nguyên về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, Phương và Lan có nguồn cung cấp gái mại dâm, và thường xuyên thông qua mạng xã hội để tiếp thị cho khách có nhu cầu. Khi khách đồng ý, các đối tượng sẽ thỏa thuận địa điểm và giá mua bán dâm, bình quân 1 triệu đồng/ lượt.

ảnh 1Các đối tượng trong vụ án

Căn cứ tài liệu thu thập, chiều 7-8, tổ công tác CAH Thủy Nguyên đã theo sát và bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ “Cúc Mỹ”, ở thôn Đỏ, xã Quảng Thanh, huyện Thủy Nguyên.

Tại đây, lực lượng Công an phát hiện và làm rõ ý định mua bán dâm của 2 đôi nam nữ. Qua đấu tranh, những người liên quan khai nhận khoảng 12h cùng ngày, họ được Vũ Thị Phương “chào hàng” qua mạng xã hội Zalo với giá 1 triệu đồng và điểm hẹn là nhà nghỉ “Cúc Mỹ”.

Sau khi tìm được 1 gái bán dâm, Phương liên lạc với Vũ Thị Lan, đề nghị giới thiệu thêm 1 “nhân viên” đi tiếp khách. Nếu phi vụ giao dịch trót lọt, Lan và gái bán dâm được hưởng 700.000 đồng; Phương hưởng công môi giới 300.000 đồng. Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT - CAH Thủy Nguyên điều tra, mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top