Phá đường dây đánh bạc giao dịch qua Zalo

0 M.M
ANTD.VN - Phần lớn giao dịch được các đối tượng tiến hành qua ứng dụng Zalo, với số tiền lên đến hàng chục triệu đồng.

Qua phản ánh của người dân, CAH Tiên Lãng, Hải Phòng phát hiện một nhóm đối tượng thường xuyên hoạt động cờ bạc dưới hình thức chơi số đề. Xác lập kế hoạch đấu tranh, chập tối 30-10, tổ công tác của Đội CSĐT tổng hợp CAH Tiên Lãng bắt quả tang Đoàn Thị Thêu (SN 1983, trú ở xã Tiên Minh, Tiên Lãng) đang chuyển bảng đề qua Zalo cho một đối tượng với số tiền gần 15 triệu đồng.

ảnh 1Các đối tượng trong đường dây cờ bạc qua Zalo

Khai thác nóng, cơ quan Công an xác định đối tượng được Thêu chuyển giao bảng đề là Phạm Văn Hoạt (SN 1988, trú ở xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng).

20h cùng ngày, được sự vận động của cơ quan Công an, Phạm Văn Hoạt đã ra đầu thú, khai nhận thuê Thêu và một số người khác bán số đề. Việc đánh bạc thắng, thua của người mua sẽ do Hoạt trực tiếp thanh toán. Ngày 30-10, Hoạt đã nhận ảnh bảng, tích kê đề của một số người bán thuê gửi đến qua mạng Zalo, có tổng số tiền gần 23 triệu đồng.

Sau đó, Hoạt “cân đối”, cắt bớt các số có số lượng người chơi lớn để chuyển cho Phạm Việt Hoàng (SN 1994, ở cùng xã Quang Phục), số tiền khoảng 6 triệu đồng. Biết Thêu và Hoàng “lộ sáng”, ngày 31-10, Phạm Việt Hoàng cũng đã đến CAH Tiên Lãng đầu thú.

Hiện, CQĐT CAH Tiên Lãng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhóm đối tượng trên để tiếp tục điều tra, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top