"Ông trùm" chuyên cung cấp ma túy tổng hợp cho các quán bar, karaoke

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTĐ Ngày 7-4, thông tin từ công an TP. Vinh, Nghệ An cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Hải (SN 1982) trú xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, ông trùm chuyên cung cấp ma túy cho các quán bar, karaoke cùng 2 đồng bọn khác bị bắt giữ.

ảnh 1

Chân dung "ông trùm" Nguyễn Văn Hải

Theo đó, thời gian qua, lực lượng công an phát hiện có 1 đường dây ma túy bắt đầu từ huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, âm thầm hoạt động. “Ông trùm” của đường dây chuyên cung cấp ma túy cho các quan bar được xác định là Nguyễn Văn Hải. Để qua mắt cơ quan chức năng, Hải thường không trực tiếp giao hàng mà phân phó cho cấp dưới làm còn bản thân mình chỉ đứng ra thu tiền.

Nhận thấy đường dây này hoạt động rất quy củ và tinh vi nên công an TP Vinh đã lập chuyên án 317M để đấu tranh, triệt phá. Những đối tượng có liên quan đến đường dây nhanh chóng vào tầm theo dõi của các trinh sát.

Từ nguồn tin của các trinh sát báo về, ban chuyên án xác định vào đầu tháng 4 Hải sẽ có một phi vụ giao dịch lớn nên ban chuyên án quyết định sẽ phá án. Đúng như dự đoán, ngày 1-4, Hải điều khiển xe máy từ Hương Sơn ra TP Vinh còn đàn em thì di chuyển bằng ô tô ra sau.

Khi đến nơi, Hải chạy lòng vòng rồi tìm khách sạn rồi gọi đàn em mang hàng đến. 14h cùng ngày, khi đàn em đang mang hàng đến khách sạn cho Hải thì bị các đồng chí trong ban chuyên án ập vào bắt quả tang.

Nguyễn Văn Hải cùng Phan Huy Phương và Nguyễn Đức Chuyên bị bắt tại chỗ. Tang vật thu giữ được là 1.400 viên ma túy tổng hợp. Khi thấy bóng lực lượng chức năng xuất hiện, Hải chối là không có quan hệ gì với Phương và Chuyên nên không biết về số ma túy đó. Tuy nhiên, bằng các chứng cứ xác thực, Hải đã phải cúi đầu nhận tội.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để sớm đưa các đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top