Ông già thất thập bị "nữ quái" giăng bẫy trong khách sạn

0 Theo Dân Trí
ANTĐ Thấy ông M. đeo nhẫn vàng có giá trị, Hiền đã lên kế hoạch “dụ” ông này vào khách sạn “vui vẻ” rồi cùng đồng bọn đánh “con mồi” bất tỉnh cướp tài sản tẩu thoát.

Ngày 11/12, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM vẫn đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thu Hiền (34 tuổi, ngụ quận 8) và Nguyễn Văn Kha (31 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

ảnh 1
Hai đối tượng cướp tài sản bị bắt tại cơ quan công an

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 7/2012, Nguyễn Thị Thu Hiền làm nghề bán bánh cuốn ngay trước nhà ông T.V.M (69 tuổi, ngụ P11, quận Gò Vấp) nên quen biết và có mối quan hệ với ông M. Nhiều lần đi chơi, Hiền phát hiện ông M. đeo nhẫn vàng, đồng hồ có giá trị nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

Chiều 27/11, Hiền gặp Nguyễn Văn Kha tại một quán cà phê trên địa bàn quận Gò Vấp. Tại đây, Hiền kể cho Kha nghe việc ông M. có nhiều tài sản giá trị, cả hai đối tượng này đã bàn bạc kế hoạch “lột” sạch tài sản của ông M.

Theo đó, Hiền đã điện thoại rủ ông M. đến khách sạn L.L (tại P10, quận Gò Vấp) để “vui vẻ”. Khi đã đưa được “con mồi’ vào tròng, Hiền nói ông M. nằm lên giường để mát-xa rồi lén nhắn tin cho Kha xông vào khách sạn. Các đối tượng này đã trùm mền lên đầu ông M., đánh “hội đồng” cho đến khi nạn nhân bất tỉnh rồi lột hai nhẫn vàng 24k (khoảng 4 chỉ), 1 nhẫn vàng 18k (1,5 chỉ), 1 đồng hồ, ĐTDĐ và 500 nghìn đồng rồi tẩu thoát.

Vào cuộc điều tra, các trinh sát đã bắt được “nữ quái” Nguyễn Thị Thu Hiền và đồng phạm là Nguyễn Văn Kha về xử lí. Tang vật thu giữ gồm hiếc đồng hồ và điện thoại di động của ông M.

Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top