Ông chủ quán cafe kiêm "tú ông" sa lưới

0 TN
ANTD.VN -Nhà kinh doanh quán cafe khá đông khách nên khi ai có nhu cầu tìm người “vui vẻ” Dũng lập tức điều nhân viên của mình đến phục vụ.

Thời gian qua, Công an huyện Anh Sơn, Nghệ An, nhận thấy có một số đối tượng trên địa bàn đang hoạt động mại dâm. Sau khi nắm tình hình, công an huyện Anh Sơn đã thành lập chuyên án 328M để triệt phá ổ mại dâm này.

Qua theo dõi, cơ quan công an thấy nổi lên điểm nghi vấn ở quán cafe Dũng Hiệp do Trần Văn Dũng (57 tuổi) trú xóm 2, xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn, làm chủ.

ảnh 1

Trần Văn Dũng tại cơ quan công an (ảnh: TM)

Được biết, cuối năm 2017, Trần Văn Dũng mở quán cafe ngay tại nhà và tuyển 2 nhân viên nữ vào làm việc. Tuy nhiên, việc Dũng mở quán cafe thực chất chỉ làm bình phong cho hoạt động môi giới mại dâm của mình.

Mỗi khi khách có nhu cầu, Dũng điều nhân viên của mình đến phục vụ. Địa điểm nhà nghỉ hay khách sạn do khách chọn hoặc 2 nhân viên tự sắp xếp. Khoảng 16h ngày 11-6, công an bắt quả tang L.T.K. (39 tuổi) trú tại huyện Quỳ Châu và T.T.T. (28 tuổi), trú tại huyện Con Cuông đang có hành mua bán dâm ở phòng 204 và 206 của khách sạn TL.

Qua lời khai của K. và T. Công an huyện Anh Sơn tiếp tục bắt giữ Trần Văn Dũng về hành vi môi giới mại dâm. Tại cơ quan Công an, Dũng đã khai nhận khi khách có nhu cầu, Dũng lại “điều” nhân viên của quán đi phục vụ.

Mỗi lần đi khách sẽ có giá từ 250.000 - 300.000 đồng/lượt và các cô gái phải chia cho Dũng 100.000/lượt gọi là phí môi giới. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top