Núp bóng cửa hàng sửa chữa để sản xuất biển kiểm soát xe giả

0 Linh Ann
ANTD.VN - Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là có ngay một chiếc biển kiểm soát xe… y như thật mà không cần mất thời gian làm lại. Chính vì vậy, để giải quyết nhu cầu của khách hàng, Thắng đã không ngần ngại sản xuất ra những chiếc biển kiểm soát xe giả với vỏ bọc cửa hàng sữa chữa…

Vừa qua, trong quá trình làm nhiệm vụ phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, tổ công tác đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ - CAQ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, đã phát hiện tại địa chỉ số 128 Trần Nhật Duật, quận Hoàn Kiếm có dấu hiệu sản xuất biển kiểm soát xe giả nên đã bất ngờ kiểm tra hành chính.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Nguyễn Văn Thắng, SN 1969, trú tại 49 Cầu Đất, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, đang thao tác sản xuất một BKS số 29C1 – 345.68.

ảnh 1

Cơ quan công an làm việc với anh Thắng khi phát hiện cửa hàng của người này sản xuất BKS xe giả

Khi được hỏi về chiếc biển kiểm soát trên, anh Thắng khai nhận, được một khách hàng không quen biết đặt làm. Do hám lợi nên anh Thắng đã nhận lời. Không chỉ một lần, mà nhiều lần trước đó người đàn ông này cũng đã “âm thầm” sản xuất những chiếc biển kiểm soát giả cho khách hàng có nhu cầu. Trong khi đó, người này tạo vỏ bọc bên ngoài là cửa hàng sửa chữa biển kiểm soát xe.

ảnh 2

Những chiếc biển kiểm soát xe được làm giả... y như thật

Khám xét tại địa chỉ 128 Trần Nhật Duật, cơ quan Công an cũng thu giữ 2 bộ dập nổi hình công an hiệu; 12 biển kiểm soát xe được làm giả; 40 phôi biển kiểm soát; 1 máy ép thủy lực và bộ chữ, số để sản xuất.

Ngay sau đó, tổ công tác đã thu giữ toàn bộ tang vật có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top