Nuối tiếc vợ cũ nổi ghen tuông đâm người loạn xạ

0 Minh Long
ANTD.VN - Ly hôn vợ nhưng Tài vẫn nuối tiếc mối duyên lành. Khi hay tin vợ cũ có “tình mới”, đối tượng liền nổi cơn ghen tuông và suýt gây ra vụ án hai mạng người…

Từ kết quả điểu tra, ngày 8-6, TAND TP Hà Nội đưa Nguyễn Trọng Tài (SN 1979, trú ở phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm về tội “Giết người” với các tình tiết định khung là côn đồ và giết nhiều người.

Bị hại trong vụ án là chị Nguyễn Thúy N (SN 1983, vợ cũ Tài) và anh Nguyễn Mạnh V (SN 1983), trú ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tuy nhiên, điều may mắn là cả hai bị hại trong vụ án đều không mất mạng.

ảnh 1

Nguyễn Trọng Tài tại phiên tòa bị hoãn sáng nay, 8-6.

Nội dung vụ án thể hiện, năm 2007, Nguyễn Trọng Tài và chị Nguyễn Thúy N kết hôn với nhau. Sau đó, hai người lần lượt có hai con chung, sinh năm 2008 và 2010. Dù vậy, tháng 8-2015, Tài và chị N ly hôn. Kể từ thời điểm này, chị N đưa con về nhà bố mẹ đẻ ở.

Sau khi ly hôn, chị N nhanh chóng có “tình mới” là anh Nguyễn Mạnh V. Nhận thấy vợ cũ vẫn còn “xuân sắc” và luôn vui vẻ bên “người mới”, Tài nhanh chóng nổi cơn ghen tuông và nuôi ý định “xử” nhân tình của chị N.

Chiều 29-11-2015, Tài mang theo dao nhọn đi bộ tới nhà chị N ở phố Hàng Buồm. Tận mắt thấy vợ cũ nằm trên ghế gấp và anh V ngồi sát bên cạnh, Tài liền đi tới vờ hỏi con đâu, rồi bất ngờ đâm “tình mới” của vợ cũ.

Bị đâm bất ngờ nhưng anh V vẫn kịp né tránh, khiến mũi dao sượt qua gáy, gây thương tích. Bị đâm nhát tiếp theo, anh V bật dậy phản ứng giằng co với Tài. Cùng thời điểm, chị N cũng kịp giữ tay chồng cũ khi Tài vừa đổi tay dao để đâm “tình địch” nhát thứ ba.

Khi anh V bị đạp ngã ra cửa, Tài lập tức chuyển hướng tấn công sang “xử” vợ cũ. Và rồi trong cơn ghen tuông đỉnh điểm, đối tượng đã đâm liên tiếp nhiều nhát dao vào tay, ngực và mạn sườn vợ cũ. Tài chỉ chịu dừng tay khi nghe thấy tiếng ai đó quát tháo, yêu cầu đối tượng dừng tay lại.

Ngay sau đó, chị N và anh V được đưa đến bệnh viện cấp cứu nên may mắn thoát chết. Chiều cùng ngày gây án, Tài cũng tìm đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm pháp của bản thân... Theo kết luận giám định, anh V bị tổn hại 13% sức khỏe và vợ cũ của Tài cũng mất 20% sức lực cơ thể.

Với hành vi nêu trên, Nguyễn Trọng Tài đã bị Tòa án Hà Nội đưa ra xét xử sơ thẩm. Tuy nhiên, khi phiên tòa mở ra thì anh V không đến dự tòa. Do đó, để bảo đảm quyền lợi cho các bên, TAND TP Hà Nội đã quyết định hoãn phiên xét xử này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top