Nửa đêm xông vào đánh người, một thanh niên bị xiên đứt lưỡi

7 Quang Tấn
ANTĐ Xông vào phòng ngủ của cặp vợ chồng trẻ gây gổ, đánh nhau, anh Tuấn bị người hàng xóm đâm dao vào mặt, đứt cuống lưỡi.

Theo tài liệu cơ quan công an cung cấp: 23h45 ngày 23-6, anh Nguyễn Hữu Hồng (SN 1977), trú ở một phòng trọ trong ngõ 94 Âu Cơ (phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội), đang cùng vợ con ngủ trong phòng, bất ngờ bị anh Tạ Anh Tuấn (SN 1979) - người cùng phòng trọ và một thanh niên lạ mặt đến đạp tung cửa, quát tháo với lý do vợ chồng anh Hồng thường để xe máy ở lối đi chung, cản đường Tuấn dắt xe vào nơi ở.

ảnh 1 ảnh 2
Anh Hồng cùng chiếc dao gây án


Đang đôi co, anh Hồng bất ngờ bị người thanh niên lạ mặt lao vào đạp ngã ngửa xuống đất. Cùng lúc đó, Tuấn lao vào giường ngủ, vơ chiếc ghế sắt ném vào người chị Hồ Thị Kim Liên (vợ anh Hồng), rồi lao vào dùng chân đạp, đấm.

ảnh 3 ảnh 4
Cửa nhà anh Hồng bị đạp tung chốt, vợ anh sau đó bị ném ghế sắt vào người

Thấy vợ con gặp nguy hiểm, trong bóng tối, anh Hồng vơ vội con dao nhọn, bản rộng ở bàn bếp, đâm vào mặt Tuấn. Vết đâm xuyên qua má phải vào miệng, làm đứt cuống lưỡi. Bị thương nặng, Tuấn chạy ra ngoài và được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Anh Nguyễn Hữu Hồng sau đó đến CAP Tứ Liên tự thú, giao nộp tang vật gây án cho cơ quan công an.

Hiện, cơ quan công an đã xác định được danh tính người thanh niên lạ mặt đi cùng anh Tạ Anh Tuấn và đang triệu tập lên làm rõ. 

bình luận(7 bình luận)

20x20trần trọng chính

hành động xông vào đạp cửa phòng người khác của Tuấn và đồng bọn không phải lần đầu.. bọn chúng rất côn đồ và coi thường pháp luật.. hy vọng sau lần này, Tuấn và đồng bọn biết cách sống với hàng xóm hợp lẽ phải hơn.. rất thông cảm với a. Hồng..dù sao cũng chỉ là hành động bất đắc dĩ..mong pháp luật luôn tôn trọng và bảo vệ người dân một cách công minh.

20x20hung

phòng vệ lại bị bắt có lẽ nên để người nhà bảo lãnh ra thật sự anh Hồng vẫn chưa được thả xin hỏi liệu thế có được không . Tôi mong cơ quan điều tra trả lời thắc mắc của tôi

20x20Nguyen Van Tri

Là ngưòi dân thường chúng tôi rất bất bình việc hai thanh niên kia nửa đêm xông vào nhà gia đình có vợ và con nhỏ của A. Hồng, hành động tự vệ của A Hồng trước nguy hiểm đối với vợ con A phải được pháp luật bảo vệ và trừng trị kẻ gây rối. Chúc A Hồng sớm được về đoàn tụ với gia đình.

20x20Hung van

Hung thủ phải trả giá cho hành vi côn đồ do mình gây ra . Anh Hông tự về chính đáng để bảo vệ vợ con .

20x20Bảo An

Phòng vệ chính đáng,không gây chết người,thương tích để lại cho kẻ côn đồ gây rối đủ để răn đe trừng trị, kẻ côn đồ ngoài việc tự chữa trị còn phải bị khởi tố theo luật tố tụng hình sự.

20x20Đinh thế Dũng

may anh hồng có con dao phòng thân, chứ nếu không không biết ai là người phải nhập viện. Mong anh Hồng nhanh chóng được phóng thích

Cùng chuyên mục
Top