Nửa đêm đi "săn", gặp "141" liền diễn kịch để bỏ chạy nhưng không thành

0 Thùy An
ANTD.VN - Vừa xuống khỏi xe, nam thanh niên liền lăn ra đất kêu đau chân vì mới ngã cầu thang rồi bất ngờ “co giò” chạy thục mạng nhưng ngay sau đó bị khống chế…

Khoảng 23h30 phút ngày 22/9, tổ công tác Y3/141 – CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Giải Phóng – Phương Mai, thuộc quận Hai Bà Trưng, phát hiện hai nam thanh niên chở nhau bằng xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Ngay khi bị đưa vào chốt, thanh niên điều khiển xe bất ngờ lăn ra đất kêu vừa mới ngã cầu thang nên đau chân không đi được. Cùng lúc đó, đối tượng lấy vật lạ trong túi ra định ném xuống đường phi tang. Nhưng hành vi này không qua được mắt trinh sát 141.

Vật lạ được tổ công tác thu giữ là 1 tay công và 4 chiếc vam phá khóa. Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhặt được ở đường nhưng không biết là cái gì, và tiếp tục diễn màn đau chân.

ảnh 1

Màn kịch vụng của gã "thợ săn" bị tổ công tác 141 lật tẩy

Nhân lúc CBCS kiểm tra phương tiện và đối tượng đi cùng, thanh niên này bất ngờ “co giò” bỏ chạy. Ngay sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ đã tổ chức truy đuổi, khống chế đối tượng. Ngoài ra, khám xét trong người đối tượng này, cơ quan chức năng còn thu giữ hơn 40 chùm chìa khóa các loại được quấn quanh người.

Nhân thân hai đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thành Trung, SN 1985, trú tại phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, và Hoàng Hồng Hiệp. SN 1971, trú tại phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trước các bằng chứng không thể chối cãi, Trung và Hiệp đã khai nhận, đang trên đường đi tìm sơ hở của người dân để trộm cắp xe máy.

Riêng chiếc xe hai đối tượng điều khiển, cơ quan công an cho biết hiện đang xác minh làm rõ vì đây là xe không có giấy tờ, đồng thời BKS của xe là biển giả.

Vụ việc đã được bàn giao cho CAP Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top