Nửa đêm, cô gái trẻ gõ cửa tìm kẻ cướp giật

0 Cấn Linh
ANTD.VN - Bằng ứng dụng định vị của điện thoại di động, cô gái trẻ đã tìm đến tận nơi ẩn náu của kẻ cướp giật.

Khoảng 23h ngày 9-1, chị Kiều Trúc Ly (24 tuổi), trú tại quận Long Biên, Hà Nội, trong khi điều khiển xe máy trên đường Ngô Gia Tự, đến đoạn giao cắt với phố Vũ Đức Thận, bất ngờ bị 1 đối tượng đi xe máy áp sát và cướp giật chiếc ba lô có điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge, ví da có 1,2 triệu đồng và một số tài sản, vật dụng cá nhân.

Sau khoảng thời gian lấy lại được bình tĩnh, chị Ly nhớ ra ứng dụng định vị trong chiếc điện thoại đắt tiền của mình. Kiên trì mày mò, 2h sáng 10-1, Ly cùng người thân đã tìm được ra nơi ẩn náu của kẻ cướp giật (tại phường Đức Giang, quận Long Biên). Hết đường thoát, tên cướp giật đã phải trả lại chiếc điện thoại di động cùng tiền mặt của chị Ly. Ba ngày sau, chị Ly đến CAQ Long Biên trình báo sự việc.

Quá trình tổ chức điều tra, xác minh, đến ngày 15-1, CAQ Long Biên làm rõ và vận động đầu thú đối tượng Vũ Văn Nghĩa (SN 1984), quê quán Hưng Hà, Thái Bình, tạm trú tại xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Theo khai nhận của của đối tượng có 1 tiền án, 1 tiền sự này, trước khi gây ra vụ cướp giật đêm 9-1, anh ta đã sử dụng xe máy cướp giật tài sản trong ngõ 67 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm. Vụ án đang được CAQ Long Biên điều tra mở rộng; đề nghị những ai từng bị Vũ Văn Nghĩa cướp giật, đến đội CSHS trình báo, cung cấp thông tin; gặp Điều tra viên Hoàng Xuân Dượng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top