TP.HCM

Nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm 1 triệu đồng/lượt

0 D.K
ANTD.VN - Khách đến nhà hàng ăn chơi khi có nhu cầu thì quản lý điều động chân dài đến khách sạn gần đó để phục vụ, với giá 1 triệu đồng/lượt.

Công an quận 1 vừa khám phá ổ mại dâm có nữ tiếp viên nhà hàng đi khách, hoạt động trên địa bàn. Hiện Công an đang tạm giữ nghi can Phạm Văn Núi (SN 1989, ngụ tỉnh Ninh Bình) để xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”; và lập hồ sơ xử phạt hành chính đối với một số người có liên quan.

ảnh 1

Phạm Văn Núi, quản lý nhà hàng Trúc Xinh bị điều tra về hành vi "môi giới mại dâm"

Trước đó rạng sáng 19/7, trinh sát Công an quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với nhà hàng Trúc Xinh thuộc công ty TNHH Trúc Trúc Xinh, ở đường Nguyễn Văn Giai, phường Đa Kao, quận 1. Tại đây cơ quan Công an phát hiện và lập biên bản đối với cơ sở về nhiều lỗi vi phạm hành chính như: hoạt động quá giờ quy định, hoạt động karaoke không có giấy phép….

ảnh 2

Nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách với giá 1 triệu đồng/lượt

Cùng thời điểm, 1 tổ công tác khác ập vào kiểm tra hành chính đột xuất đối với khách sạn Hoàng Mai, cũng nằm trên đường Nguyễn Văn Giai, cách nhà hàng vài chục mét. Tại 2 phòng của khách sạn này, Công an bắt quả tang 2 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm. Bước đầu xác định 2 chân dài là nữ tiếp viên của nhà hàng Trúc Xinh.

Từ khai báo của những người liên quan, Công an tiến hành bắt giữ Phạm Văn Núi, là quản lý của nhà hàng Trúc Xinh để điều tra.

ảnh 3

Nhà hàng Trúc Xinh có đội ngũ nữ tiếp viên phục vụ khách từ A đến Z

Bước đầu Công an xác định, nhà hàng Trúc Xinh hoạt động kín đáo, có hệ thống chuông báo động và lực lượng bảo vệ khá đông. Nhà hàng này chỉ tiếp khách quen và có đội ngũ nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ ngồi phục vụ.

Khi khách có nhu cầu thì Núi, điều động nữ tiếp viên đến các khách sạn gần đó để “vui vẻ”, với giá là 1 triệu đồng/lượt. Bước đầu cũng xác định, Núi hưởng lợi từ tiền “bo” của khách và tiền hoa hồng mà các chân dài đi khách.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top