TP.Hồ Chí Minh

Nữ tiếp viên múa thoát y trong nhà hàng phục vụ quý ông

0 A.S
ANTD.VN - Công an bất ngờ ập vào nhà hàng ở quận 1, TP.HCM lúc rạng sáng, phát hiện nhiều nữ nhân viên mặc váy xuyên thấu không nội y, nhảy múa thoát y phục vụ các quý ông và có nữ tiếp viên bán dâm cho khách.

Theo đó, rạng sáng 25/5, nhiều trinh sát thuộc các đội nghiệp vụ Công an quận 1 cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội quận 1 đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính nhà hàng Một Trăm Mười trên đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1.

ảnh 1

Nhiều cô gái ăn mặc "thiếu vải" sẵn sàng phục vụ các quý ông.

Tại thời điểm kiểm tra, tuy đã rạng sáng nhưng nhà hàng này vẫn còn sáng đèn, âm thanh sôi động và khách vẫn ra vào. Phát hiện Công an, bảo vệ cùng một số nhân viên định báo động nhưng tất cả đã bị khống chế.

Tại các phòng VIP, Công an phát hiện nhiều nữ tiếp viên đang nhảy thoát y phục vụ khách theo âm thanh sôi động. Trong các phòng, có nhiều nữ tiếp viên ăn mặc “thiếu vải” ngồi cùng phục vụ khách.

Hàng chục người gồm khách, nữ tiếp viên, nhân viên nhà hàng... đã bị đưa về cơ quan Công an để kiểm tra, sàng lọc.

Công an xác định, các nữ tiếp viên nơi đây không có hợp đồng lao động với nhà hàng, không có lương, nguồn sống phụ thuộc vào tiền “boa” của khách nên phải ra sức hết lòng phục vụ khách hàng. Thậm chí, nếu khách hàng có nhu cầu các cô gái sẵn sàng bán dâm. Ngoài ra, nhà hàng Một Trăm Mười có nhiều lỗi vi phạm hành chính như: kinh doanh quá giờ, karaoke không phép, dùng phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm...

ảnh 2

Cô gái làtiếp viên nhà hàng bị phát hiện bán dâm gần đó.

Cùng thời điểm, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội quận 1 cũng ập vào khách sạn trên đường Trần Khắc Chân, quận 1, cách đó không xa.

Tại tầng 4 khách sạn, Công an phát hiện 1 đôi nam nữ đang có hành vi mua -  bán dâm. Cô gái khai nhận là tiếp viên của nhà hàng Một Trăm Mười, khách có nhu cầu nên cô sẵn sàng phục vụ với giá 2 triệu đồng/lượt.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top