Nữ sinh y khoa bị trộm đột nhập phòng dí dao cướp tài sản

0 Trịnh Nguyễn - Đ. Lương

ANTĐ Đang ngủ, Mỹ Anh nghe tiếng động ở cửa phòng trọ của mình nên tỉnh giấc. Nhìn thấy người lạ, cô gái định hô hoán thì bị đối tượng này dí dao vào cổ và lục đồ cướp đi máy tính xách tay, điện thoại di động và 370 nghìn đồng trong ví.

Vụ trộm táo tợn xảy ra vào rạng sáng 16-3 tại dãy nhà trọ ở xóm Mậu Lâm, xã Hưng Lộc, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
Theo đó, vào khoảng 2h sáng cùng ngày chị Hoàng Thị Mỹ Anh, sinh viên năm 1, ĐH Y Khoa Vinh (quê ở huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) đang ngủ thì nghe tiếng động ở trước cửa phòng mình nên tỉnh giấc.
ảnh 1Khu xóm trọ nơi xảy ra sự việc

Nhìn thấy người lạ vào phòng mình, chị Mỹ Anh định hô hoán thì bất ngờ bị dí dao vào cổ bắt nằm im trên giường. Sau đó, kẻ lạ mặt lục đồ trong phòng và lấy đi 1 máy tính xách tay, 1 điện thoại di động và 370 nghìn trong ví, rồi nhanh chóng rời đi.
ảnh 2Cửa được làm kiên cố và khóa chắc chắn, nhưng tên trộm vẫn dễ dàng phá khóa vào phòng

Chị Mỹ Anh hô hoán mọi người trong xóm trọ dậy và trình báo sự việc với cơ quan công an sở tại. Được biết, trước khi vào phòng của chị Mỹ Anh, đối tượng này đã phá khóa cổng ngoài, mở cửa sổ một phòng trọ khác, lục túi xách nhưng không lấy được gì.
ảnh 3Sau khi lục lấy tài sản, kẻ trộm đã vứt lại những chiếc túi xách

Khoảng 10h sáng cùng ngày, Công an TP Vinh đến hiện trường lập biên bản và lấy lời khai của người bị hại. Được biết, trước đây ở phòng trọ này cũng đã bị trộm phá két sắt lấy đi 96 triệu đồng của một cán bộ ngân hàng đang thuê trọ.

Sự việc đang được Công an TP Vinh điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top