Nữ sinh 12 tuổi dễ dãi đưa hai thanh niên 9X vào vòng lao lý

2 Trịnh Nguyễn
ANTĐ Kết bạn trên facebook rồi hẹn gặp ở đời thường, N. đi chơi và có quan hệ với hai thanh niên 9x. Sự việc chỉ được phát hiện khi N được tìm thấy khi đang sống trong nhà nghỉ với 1 nam thanh niên. 
Ngày 12-9, thông tin từ cơ quan CAH Nam Đàn cho biết, đã hoàn tất hồ sơ và khởi tố hai đối tượng Lê Hồng Phong (SN 1990, trú tại xã Nam Lĩnh) và Hoàng Thế Ngọc (SN 1994, trú tại xã Kim Liên) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân của hai đối tượng này là cháu Hoàng Thị N. (SN 2002).

Sự việc xảy ra vào chiều 3-9, gia đình cháu N đã báo cáo cơ quan công an việc cháu N. đi khỏi nhà đã mấy ngày nay. Nhận được tin báo, CAH Nam Đàn đã vào cuộc tìm kiếm và rà soát trên địa bàn để tìm cháu N. 

ảnh 1
Hai đối tượng Phong và Ngọc tại cơ quan công an


Ngay trong ngày, lực lượng công an tìm thấy cháu N. đang ở tại nhà nghỉ Tấn Sơn, xã Kim Liên, cùng một nam thanh niên. Nhận thấy dấu hiệu nghi vấn, cơ quan công an đã đưa N. và nam thanh niên về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, danh tính của nam thanh niên được xác định là Lê Hồng Phong (SN 1990), trú tại xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn. Phong khai nhận đã quen N. qua facebook rồi hai người hẹn gặp nhau và đi chơi. Sau vài lần đi chơi, Phong rủ N. vào nhà nghỉ qua đêm, tại đây Phong đã thực hiện hành vi giao cấu với N.

Qua điều tra mở rộng, CAH tiếp tục bắt thêm đối tượng Hoàng Thế Ngọc (SN 1994) trú tại xã Kim Liên. Ngọc cũng là bạn quen qua facebook của N và từng quan hệ tình dục với N. tại nhà nghỉ Tấn Sơn vào tháng 3-2014.

Hiện cơ quan công an đã tạm giam hai đối tượng Lê Hồng Phong và Hoàng Thế Ngọc, để tiếp tục điều tra hoàn tất hồ sơ để sớm đưa hai đối tượng ra xét xử trước pháp luật. Nhận thức hạn chế, không làm chủ được ham muốn của mình mà Phong và Ngọc vướng vào pháp luật. Tuy nhiên, trong sự việc này chính sự dễ dãi, lớn trước tuổi của cô bé N. là nguyên nhân dẫn đến hậu quả trên.

bình luận(2 bình luận)

20x20Hồng Phúc

Chuyện tình chưa rõ đúng sai... Gái dưới mười tám thì trai ở tù !

20x20Tèo

Các cậu cứ nghĩ xin là nó sẽ cho. Nhưng cần xem lại lai lịch những ả có bộ phận sinh sản phát triển quá sớm sẽ bị uổng đời toi công

Cùng chuyên mục
Top