Nữ quái tuổi teen đi cướp lấy tiền trả viện phí cho bạn trai !?

1 Tú Anh - Duy Khánh
ANTĐ Thương bạn trai không có tiền trả viện phí, cô bé 15 tuổi rủ 2 bạn gái cùng nhau đi cướp giật.

ảnh 1
Nhóm "nữ quái tuổi teen (Từ trái qua là Lan Anh, Yến, Thư)

Tối ngày 22/7, chị Nguyễn Thị Nga (SN 1988) nhà ở ngõ Trại Cá, Trương Định, HN đang di chuyển bằng xe đạp trên phố Xã Đàn, phường Nam Đồng, Q.Đống Đa thì bất ngờ bị 3 người con gái đi trên xe máy giựt mất chiếc túi xách bên trong có 1 triệu đồng, đang để trong giỏ xe. Người dân đi đường thấy vậy hô hoán, đuổi theo. Nhóm “nữ quái” chạy được khoảng 500m, từ phố Xã Đàn ra đến đường Giải Phóng thì bị nhân dân và lực lượng CAP Bách Khoa bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, chúng là Phạm Lan Anh (SN 1995) trú tại ngõ 521 Trương Định, Q.Hai Bà Trưng, HN; Nguyễn An Thư (SN 1995) trú tại Kim Ngưu, HBT, HN và Nguyễn Hải Yến (SN 1996) trú tại ngõ 190 phố Lò Đúc, phường Đống Mác, HBT, HN.  Các đối tượng đều chỉ học hết lớp 9 rồi bỏ học.   Trong đó, Lan Anh và Thư vốn là bạn thân từ nhỏ. Thư học với Yến tại trường THCS Trương Định, nên 3 đứa chơi thân với nhau từ đó tới giờ.

Mới đây, Yến bị gãy tay trong một tai nạn xe máy. Người điểu khiển xe là Tuấn (SN 1995), một người bạn trai mới quen qua mạng của Yến. Trong vụ tai nạn này, Tuấn bị gãy chân và được điều trị tại bệnh viện Bạch Mai, nhưng không có tiền trả viện phí nên phải xuất viện. Yến thấy vậy đã rủ 2 người bạn thân đi cướp giật để lấy tiền cho Tuấn điều trị.

Với chiếc bình xịt hơi cay mà Yến khai là nhặt được trên đường Giải Phóng hồi đầu tháng 6, kế hoạch của 3 “nữ quái” là để Thư lái xe, Yến ngồi giữa sẽ giật túi xách và Lan Anh ngồi sau cùng sẽ xịt hơi cay vào mặt người bị hại. Thống nhất như vậy, tối ngày 22/7, ba đối tượng đã tiến hành vụ cướp giật trên nhưng bị nhân dân và lực lượng công an bắt giữ ngay tại hiện trường.

ảnh 2
Nguyễn Hải Yến_cô bé ngổ ngáo "đầu têu" vụ việc không khỏi ngầm ngùi

Giờ đây, ngồi trong phòng tạm giam, đối mặt với hình phạt của pháp luật, cả 3 cô gái trẻ đều không giấu đươc những giọt nước mắt hối hận vì sự liều lĩnh, bồng bột của mình.

bình luận(1 bình luận)

20x20Thang nguyen van

Teen Việt Nam bây giờ khác xưa quá!!!

Cùng chuyên mục
Top