“Nữ quái” trộm cắp tại bệnh viện

0 Trung Hiếu
ANTĐ Lúc 10h30 hôm qua 2-4, tổ công tác Đội CSHS CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội mật phục trong bệnh viện Phụ sản Trung ương đã bắt quả tang 1 đối tượng đang trộm cắp ví tiền của người dân đến khám bệnh. Đó là Đào Thị Dung (SN 1963) trú tại ngõ 220 Bạch Mai, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng.
ảnh 1

Được biết, Dung có 4 tiền án và gần 10 tiền sự về tội trộm cắp tài sản. Đây là đối tượng hoạt động trộm cắp lưu động, gây án tại nhiều địa bàn các quận ở Hà Nội. Trong hồ sơ nghiệp vụ của Đội CSHS CAQ Hoàn Kiếm, đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp này đã được các trinh sát “điểm mặt”, nên khi “nữ quái” xuất hiện tại khu vực phòng khám số 9, Nhà A Bệnh viện phụ sản Trung ương trong sáng 2-4, các trinh sát đang mật phục đã phát hiện, bí mật theo dõi. Giả làm người đi khám bệnh, Đào Thị Dung áp sát 1 phụ nữ đeo túi xách đang xếp hàng chờ đến lượt khám bệnh.

Lợi dụng sơ hở, Đào Thị Dung nhanh tay kéo khóa chiếc túi xách của phụ nữ, rồi móc chiếc ví bên trong túi xách. Ngay lập tức, hành vi phạm tội của Dung đã bị các trinh sát bắt quả tang, thu trên tay đối tượng chiếc ví bên trong có hơn 9 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ. Lúc này, người bị hại là chị Nguyễn Thị Mến, trú ở phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh mới hay biết bị móc ví tiền. Sau khi trao trả toàn bộ tài sản cho người bị hại, các trinh sát đã dẫn giải đối tượng về trụ sở CAQ Hoàn Kiếm lập hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top