"Nữ quái" thuê taxi đi giao ma túy "đụng" cảnh sát cơ động

0 Nhã Linh
ANTD.VN - Chiều 16-1, CAP Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đang lập hồ sơ và chuyển đối tượng cùng tang vật cho CAQ Tây Hồ để điều tra, mở rộng vụ mua bán trái phép chất ma túy.

Khoảng 3h45 ngày 16-1, tổ công tác do Đại úy Nguyễn Ngọc Phương, cùng 3 tổ viên là Trung úy Tạ Hữu Nam, Hạ sĩ Phạm Tài Phát và chiến sĩ Nguyễn Kim Dũng thuộc Đại đội 1, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP  Hà Nội làm nhiệm vụ trên tuyến phố Nghi Tàm, thuộc địa bàn phường Yên Phụ, quận Tây Hồ thì phát hiện một chiếc xe taxi, bên trong chở một phụ nữ có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã dừng xe yêu cầu kiểm tra hành chính.

Thấy lực lượng công an, vị khách nữ đã có ý định bật cửa bỏ chạy nhưng đã bị tổ công tác bắt giữ. Tại đây, tổ công tác thu giữ trong người phụ nữ một bọc tiền và 4 túi ni lon đựng tinh bột màu trắng, 1 túi ni lon đựng 23 viên nén màu đỏ ma túy.

ảnh 1

Đối tượng và tang vật vụ án

Nhân thân đối tượng được làm rõ là Phan Thị Nhung, trú tại tập thể Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Ngay sau đó tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật cho CAP Yên Phụ để điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan công an, Nhung khai nhận các túi đựng tinh bột màu trắng là ma túy “đá”, túi đựng viên nén màu đỏ là ma túy tổng hợp. Người này đang trên đường mang đi tiêu thụ thì bị bắt giữ. Được biết, Phan Thị Nhung đã từng có 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được CAP Yên Phụ lập hồ sơ chuyển cho CAQ Tây Hồ để tiếp tục điều tra, mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top