Nữ quái đi xe khách mang theo số lượng lớn ma túy bị bắt tại Hải Dương

0 Nhã Linh
ANTD.VN - Được xác định là một trong những mắt xích quan trọng trong đường dây vận chuyển trái phép ma túy đá từ biên giới về tỉnh Hải Dương, đối tượng chủ yếu vận chuyển bằng xe khách...

Nằm trong tầm ngắm của lực lượng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Hải Dương,  Lục Thị Hương (39 tuổi), trú tại số 114, khu Lò Rèn, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn được xác định là "nữ quái" tinh vi trong các đợt vận chuyển trái phép ma túy đá.

Sau khi nhận được ma túy, Hương làm việc với khách sau đó lên xe khách cất giấu hàng trong túi nilong xách theo người. Thủ đoạn của Hương thường chuyển nhiều xe khách khác nhau để đánh lạc hướng cơ quan Công an.

ảnh 1

Đối tượng Hương

Mặc dù Hương đã nằm trong tầm ngắm của lực lượng Công an Hải Dương, song phải đến khoảng 3h ngày 31-3, đối tượng này mới sa lưới khi đang đi trên Quốc lộ 18 (thuộc địa phận phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương).

Tại thời điểm, tổ công tác đã bắt quả tang Hương đang vận chuyển 8 túi nilong bên trong đựng 2kg ma túy tổng hợp dạng đá.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, Hương từng sống với người chồng nghiện ma túy và chết do sử dụng chất ma túy quá liều, mẹ chồng phạm tội mua bán trái phép chất ma túy vừa mãn hạn tù. Hiện vụ án đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top