"Nữ quái" bị bắt quả tang đang "hành nghề" móc túi

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Đối tượng Lê Thị Thu Hà đã có 8 tiền án về tội Trộm cắp tài sản, mới ra tù được 1 tháng lại tiếp tục đi gây án và bị cơ quan công an bắt quả tang....

Ngày 10-6, Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội cho biết đơn vị vừa bàn giao một đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản ở khu vực điểm chờ xe buýt cho CAQ Ba Đình lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Trước đó, khoảng 17h55 ngày 7-6, tổ công tác của Đội Phòng ngừa, đấu tranh tội phạm trên tuyến và địa bàn, Phòng Cảnh sát hình sự CATP đã bắt quả tang một phụ nữ có hành vi móc túi, trộm cắp điện thoại di động tại khu vực nhà chờ xe buýt ở điểm trung chuyển Cầu Giấy.

ảnh 1

Đối tượng Lê Thị Thu Hà

Đối tượng được làm rõ là Lê Thị Thu Hà (SN 1969, trú tại xã Thượng Vũ, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương).

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho CAQ Ba Đình tiếp tục điều tra làm rõ.

Tại cơ quan công an, đối tượng Hà đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đối tượng đã trực sẵn tại điểm trung chuyển xe buýt từ đầu buổi chiều. Khi phát hiện có người lên xe buýt sơ hở thì đối tượng sẽ lập tức áp sát “con mồi”, lợi dụng lúc đông người chen chúc thì sẽ móc túi, trộm điện thoại, ví tiền của người dân để trong túi quần, túi áo và trong balo, túi xách...

Theo cơ quan công an, đối tượng Hà có 8 tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Hà mới ra tù được 1 tháng lại tiếp tục “ngựa quen đường cũ” đi trộm cắp.

Cơ quan CSĐT- CAQ Ba Đình đang tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Thu Hà về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo chỉ huy Đội Phòng ngừa, đấu tranh tội phạm trên tuyến và địa bàn, Phòng Cảnh sát hình sự, cuối tháng 4-2019, đơn vị cũng đã bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp tài sản ở điểm dừng đón xe buýt trước cổng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Hai đối tượng bị bắt giữ là Lương Văn Dũng (SN 1974, trú tại xã Dương Xá, huyện Hoài Đức, Hà Nội) và Nguyễn Văn Bắc (SN 1978, trú tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức). Cả 2 đối tượng này đều nghiện ma túy và đã có 4 tiền án về tội Trộm cắp tài sản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top