Nữ điều dưỡng trung tâm y tế huyện bị đôi nam nữ hành hung

0 TN - TH
ANTD.VN -Chị Phương vừa bước ra khỏi phòng tiểu phẫu thì bị đôi nam nữ xông đến đánh túi bụi. Sự việc được mọi người can ngăn, chị Phương bị thương được chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị.

Ngày 24-6, Công an huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đang điều tra sự việc chị Nguyễn Thị Phương, điều dưỡng của Trung tâm y tế huyện Quỳ Châu, bị đôi nam nữ hành hung tại nơi làm việc 3 ngày trước đó.

Theo đó, sự việc xảy ra vào tối ngày 21-6, một nhóm thanh niên đưa người bị thương ở tay đến trung tâm y tế huyện Quỳ Châu để khám chữa. Khi đưa người bị thương đến thẳng khu vực tiểu phẫu của khoa ngoại nhưng phòng này khóa cửa.

ảnh 1

Trung tâm y tế huyện Quỳ Châu nơi xảy ra sự việc (ảnh: HH)

Một lúc sau, kíp trực của khoa sản đến xem xét rồi đưa bệnh nhân đi xử lý vết thương. Khi thấy điều dưỡng Nguyễn Thị Phương bước ra từ phòng tiểu phẫu, hai người một nam, một nữ đã xông đến để đánh chị này.

Hai người này chỉ dừng tay khi mọi người tập trung đến can ngăn. Chị Phương bị thương đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa Nghệ An điều trị. Sau khi sự việc xảy ra, trung tâm y tế huyện Quỳ Châu đã trình báo và gửi clip quay lại sự việc cho cơ quan công an.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top