Nữ chủ quán massage cho nhân viên hoan lạc ngay tại chỗ

0 Minh Long
ANTĐ Được khách quen đặt vấn đề, Dung lập tức điều nhân viên vào phục vụ ngay trên giường massage. Vậy nhưng hành vi môi giới mại dâm của nữ chủ quán này đã bị lực lượng công an bắt quả tang.

Ngày 30-6, xét thấy bản án sơ thẩm của TAND quận Hoàng Mai xử phạt Dung là hoàn toàn có căn cứ và đúng pháp luật. Tuy nhiên, xét bị cáo có nhân thân tốt và đang nuôi con nhỏ nên HĐXX phúc thẩm TAND TP Hà Nội quyết định giảm 6 tháng tù cho bị cáo. Theo đó, Vũ Thị Dung (SN 1982, trú ở phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) chỉ phải chấp hành 22 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

ảnh 1

"Tú bà" Vũ Thị Dung tại phiên tòa phúc thẩm

Lời khai của bị cáo cùng tài liệu tố tụng cho thấy, Dung vốn mở quán kinh doanh massage tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai. Thời điểm thực hiện hành vi môi giới mại dâm, quán của Dung đang có 3 nữ nhân viên chuyên phục khách từ A – Z. Trong đó có Đặng Thị Mây (SN 1991), quê Lào Cai và Nguyễn Thị Ngân (SN 1980), ở một huyện ngoại thành Hà Nội.

Chiều 11-9-2015, Triệu Văn Tình (SN 1986, ở Nam Định) và Lê Hồng Khanh (SN 1990, trú tỉnh Phú Thọ) tìm đến quán của Dung đặt vấn đề “mua vui”. Do là khách quen thuộc nên lần này nữ chủ quán massage đồng ý cho Khanh cùng người bạn hoan lạc với nhân viên ngay tại quán tẩm quất của mình.

Ngay sau đó, Tình trả cho Dung 640.000 đồng để 2 anh này cùng bạn được “vui vẻ”. Cầm tiền mua dâm và tiền nước từ tay khách, Dung lập tức điều Mây và Ngân vào 2 phòng massage của quán để chiều khách. Nhưng rồi giữa lúc Khanh và Ngân vẫn còn đang say sưa với nhau thì bất ngờ bị lực lượng CAQ Hoàng Mai phát hiện, bắt quả tang.  

Quá trình điều tra và xét xử, nữ chủ quán massage khai nhận, nếu vụ việc trót lọt thì đối tượng và nhân viên bán dâm sẽ “cưa đôi” số tiền thu của khách với giá 300.000 đồng/lượt. Ngoài ra, trước khi bị bắt quả tang hoạt động mại dâm, quán của Dung đã bị đình chỉ hoạt động do không đủ điều kiện, song đối tượng vẫn lén lút kinh doanh dịch vụ nhạy cảm này.

(Tên những người liên quan trong vụ án đã thay đổi).

    

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top