Nữ chủ quán cà phê bị đâm nhiều nhát trong đêm

0 Hà Hoàng

ANTĐ 23h đêm 6-1, tại nhà G1, đường Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa (Hà Nội) xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Một nữ chủ quán cà phê (40 tuổi) đã bị 2 nam thanh niên lạ mặt dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người tại chiếu nghỉ giữa tầng 3, 4 của nhà G1, đường Hào Nam, gây tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, CAP Ô Chợ Dừa và lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa đã khẩn trương tới hiện trường, xác định nạn nhân là chị Ngô Thị H (SN 1976), ở nhà G1, đường Hào Nam.

Chị H là chủ quán cà phê Like Coffee ở số 32 Hào Nam. Ghi nhận của phóng viên ANTĐ tại hiện trường ở chiếu nghỉ giữa tầng 2, 3 của nhà G1 có nhiều vết máu đã khô đen.
ảnh 1Những vết máu tại hiện trường
Theo những người dân ở khu vực xảy ra án mạng cho hay, khi chị H. từ quán cà phê Like Coffee 32 Hào Nam về nhà, có 2 nam thanh niên lạ mặt, tay xách 2 chiếc túi du lịch lớn đã bám theo lên tầng 2.

Ngay sau đó, mọi người nghe tiếng kêu đau đớn của chị H. và tiếp cận hiện trường, phát hiện nạn nhân đang lết về nhà mình tại phòng 302, nhà G1 đường Hào Nam rồi tắt thở do mất nhiều máu.

Ngay sau đó, một số người dân ở phường Ô Chợ Dừa phát hiện một nam thanh niên vừa chạy từ khu vực gần quán cà phê Like Coffee ra đường, vào ngõ 85 Hào Nam, đã hô hoán và được sự trợ giúp của lực lượng dân phòng với CAP Ô Chợ Dừa liền bắt giữ đối tượng này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điêu tra công an quận Đống Đa tiếp tục làm rõ.

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top