Nữ chủ cơ sở kinh doanh gà bị sát hại bằng 11 nhát dao

0 Giang Chinh
ANTĐ Trong đêm, vị khách lạ đi xe máy SH đến hỏi mua gà, nữ chủ cơ sở xởi lởi bắt gà bán, không ngờ bị gã này dùng dao đâm 11 nhát, tử vong tại chỗ. Hàng chục người dân sau khi phát hiện đã truy bắt hung thủ, nhưng không thành.

Vụ án mạng xảy ra vào hồi 21 giờ ngày 4/9, tại cơ sở kinh doanh gà ri trên đường An Kim Hải, thuộc địa phận thôn Hòa Nhất, xã Đặng Cương, huyện An Dương (Hải Phòng). Nạn nhân là chị Phạm Thúy Hương (Sn: 1982, quê Hải Dương) - chủ cơ sở bị hung thủ dùng dao nhọn đâm 11 nhát, tử vong tại chỗ.

Sau khi xem xét các tình huống, cơ quan chức năng bước đầu nhận định, nguyên nhân vụ việc rất có thể liên quan đến chuyện tình cảm nam nữ.

Theo nhà chức trách cho biết, lợi dụng đêm tối, một thanh niên đi xe máy SH đến cơ sở kinh doanh gà của chị Hương ngỏ ý mua mấy 3 cặp gà ri. Sau khi chị Hương bắt 3 đôi gà giao cho khách, rồi cùng vị khách này quay trở lại trong nhà để thanh toán tiền. Lợi dung trong lúc chị này không để ý, hung thủ đã rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm tổng cộng 11 nhát khiến chị Hương tử vong tại chỗ.

ảnh 1
Cơ sở kinh doanh gà ri ta của 3 mẹ con chị Phạm Thúy Hương tại
thôn Hòa Nhất, xã Đặng Cương, huyện An Dương (Hải Phòng).


Nghe thấy tiếng động lạ bên nhà chị Hương, một số người dân sinh sống gần đó hô hoán đuổi bắt hung thủ nhưng không thành. Đối tượng đã nhanh chân lên xe máy tẩu thoát ra phía cầu Đen, rồi mất hút trong đêm tối.

Ngay trong đêm lực lượng công an huyện An Dương, cơ quan pháp y Hải Phòng nhận được tin báo đã xuống khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đến sáng nay, thi thể nữ thương nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về quê mai táng.

Chị Phạm Thúy Hương lấy chồng ở xã Đồng Thái, huyện An Dương (Hải Phòng), có với nhau có 2 mặt con. Đến năm 2012 hai vợ chồng chị Hương ly hôn. Chị Hương cùng 2 con rời nhà chồng sang thuê lại ngôi nhà cấp 4 của một người dân ở thôn Hòa Nhất, xã Đặng Cương cùng huyện để làm cơ sở kinh doanh gà ri.

Trong suốt quãng thời gian hơn 2 năm kinh doanh, sinh sống tại đây, chị Hương sống vui vẻ, hòa đồng, chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật, đặc biệt không hề xảy mâu thuẫn hay tranh chấp với ai. Gần đây chị Hương nảy sinh tình cảm với một người đàn ông. Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu thì sự việc đau lòng xảy ra khiến nhiều người dân thôn Hòa Nhất và cả chính quyền xã Đặng Cương hết sức ngỡ ngàng. Rất may 2 người con của nạn nhân không bị hung thủ sát hại.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an điều tra làm rõ, truy bắt hung thủ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top