Nóng: Video ghi lại cảnh cướp ngân hàng táo tợn ở Vĩnh Long mới công bố

0 T/H
ANTD.VN - Chiều 27-9, một người đàn ông bịt mặt đã dùng súng (chưa rõ thật giả) vào phòng giao dịch của một ngân hàng ở Vĩnh Long để uy hiếp các nhân viên và cướp đi hơn 200 triệu đồng. Đến giờ, những hình ảnh trích xuất camera ghi lại cảnh cướp táo tợn mới được công bố.

ảnh 1

Đối tượng thực hiện vụ cướp tỏ ra chuyên nghiệp và manh động

Ngày 27-9, dư luận tại Vĩnh Long cũng như trên cả nước xôn xao trước vụ cướp táo tợn nhằm vào một phòng giao dịch ngân hàng ở tỉnh này. Đối tượng tỏ ra chuyên nghiệp khi bịt kín mặt, dùng vật giống như khẩu súng để uy hiếp các nhân viên và ra tay cướp đi số tiền mặt hơn 200 triệu đồng.

Xác định tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, Đại tá Phạm Văn Ngân - Phó Giám đốc, Thủ truởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long - chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an và Công an huyện Long Hồ khẩn trương điều tra, truy tìm và bắt giữ nghi phạm vụ cướp ngân hàng trên, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Dưới đây là những video trích xuất camera ghi lại cảnh cướp ngân hàng táo tợn ở Vĩnh Long vừa được công bố (tên cướp xuất hiện tại 3p20' trong video):

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top