Nóng: Bắt khẩn cấp đối tượng lái xe ô tô kéo lê người và xe máy ở ngã 6 Ô Chợ Dừa

3 Trung Hiếu
ANTD.VN - Nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ vừa cho biết, tối 13-4-2018, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Đống Đa, Hà Nội, đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với lái xe ô tô bán tải đâm và kéo lê người đi xe máy ở ngã 6 Ô Chợ Dừa hôm 11-4, gây phẫn nộ dư luận.

ảnh 1Hành vi dã man của đối tượng cầm lái ô tô bán tải đã bị phản ánh rõ trong 2 video độc quyền đăng trên Báo ANTĐ

Vào lúc 19 giờ ngày 13-4-2018, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Đống Đa đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ Hoàng Dương (SN 1974, hiện trú tại khu vực Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy) để điều tra.

Dương là đối tượng duy nhất có mặt trên xe ô tô bán tải hiệu Madza mang BKS 29C-817.27, và đã đâm vào xe máy BKS 14-P4.7473 của anh Đỗ Mạnh Đ. (SN 1976, trú tại ngõ Cống Trắng, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa), khiến cả người và phương tiện bị đâm lọt vào gầm ô tô. Dương không dừng lại, mà kéo lê cả anh Đ. và xe máy một đoạn dài, khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Trong 2 video clip độc quyền mà Báo ANTĐ đã đăng tải, có thể thấy rõ hành vi dã man của đối tượng Dương, khi chủ động đánh lái, đâm va vào nạn nhân Đ. rồi phóng xe bỏ chạy với tốc độ cao.

Dưới đây là 2 video đã đề cập:

Hiện cả Dương và anh Đ. đều đang phải điều trị y tế tại bệnh viện.

bình luận(3 bình luận)

20x20thanh

quá dã man, cố tình diết người một cách man rợ, khi biết người tai nạm dưới gầm xe, cần nghiêm trị không dung thứ

20x20Thanh Nha

Hành động dã man vậy pháp luật cần xử thật nặng

20x20Hung ngo

Hành vi của lái xe là cố tình giết người , nhưng không thành . Phải xử thật nặng để răn đe kẻ khác

Cùng chuyên mục
Top