TP.HCM:

[Nóng] Bắt giữ 1 nghi can vụ nhóm trộm xe SH đâm 5 "hiệp sĩ" thương vong

1 M.K
ANTD.VN - Cơ quan Công an đã bắt 1 nghi can tình nghi có liên quan đến băng nhóm trộm xe SH đã tấn công nhóm “hiệp sĩ” đường phố.

Liên quan đến vụ nhóm trộm xe SH tấn công khiến 2 “hiệp sĩ” tử vong và 3 “hiệp sĩ” khác bị thương vào tối 13/5 tại đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM, như Báo điện tử ANTĐ đã thông tin, chiều 14/5 một nguồn thông tin cho hay, Công an quận 3 phối hợp cùng đội phòng chống tội phạm có tổ chức và đội điều tra truy xét trọng án thuộc phòng Cảnh sát hình sự, đã bắt giữ 1 người có liên quan.

ảnh 1

Vụ nhóm "hiệp sĩ" bị đâm nhiều người thương vong, Công an đã bắt 1 nghi can và đang khẩn trương truy bắt các đối tượng khác

Nghi can này hiện đang được cơ quan Công an tập trung khai thác. Đến nay, Công an TP.HCM cho biết, đang điều tra, tập trung nhiều lực lượng tinh nhuệ để khẩn trương truy bắt các đối tượng có liên quan.

>>[ẢNH] Chấn động khi băng trộm xe SH đâm 5 "hiệp sĩ" TP.HCM thương vong

Như đã đưa tin, 20h30 tối 13/5 nhóm “hiệp sĩ” đường phố quận Tân Bình do ông Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm đã phục kích bắt nhóm “đá xế” đang trộm chiếc xe SH tại trước 1 cửa hàng thời trang ở đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3. Nhóm này đã chống trả quyết liệt, rút dao tự chế tấn công, khiến 5 “hiệp sĩ” bị thương và chúng tẩu thoát thành công.

ảnh 2

Rất đông các nhóm "hiệp sĩ" ở TP.HCM có mặt tại bệnh viện để dõi theo tình hình sức khỏe của 3 người bị thương vào tối 13/5

5 hiệp sĩ được đưa đi cấp cứu, trong đó 2 người là Nguyễn Hoàng Nam (SN 1989 ngụ quận Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi (SN 1976, quê Bình Định) tử vong. 3 người còn lại, trong đó có trưởng nhóm là ông Hoàng bị thương tích nặng, đến nay đã xác định là qua cơn nguy hiểm.

bình luận(1 bình luận)

20x20Phạm sang

Nếu k bắt được hết thì niềm tin vào công an sẽ chấm hết

Cùng chuyên mục
Top