Nổ súng vây bắt nhiều đối tượng vận chuyển gỗ lậu

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Ngày 23/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã bắt giữ một vụ vận chuyển gỗ lậu trong đêm diễn ra tại xã Ea M’Doal, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, vào khoảng 2h30’ ngày 19/6, tại xã Ea M’Doal, huyện M’Đrắk, khi tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đang vây bắt 1 nhóm vận chuyển gỗ trái phép theo hướng qua huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên) thì các đối tượng liều lĩnh chống trả. Cụ thể, các đối tượng cho xe tông thẳng vào tổ công tác, khiến tổ công tác phải nổ súng để trấn áp khống chế các đối tượng.

Lực lượng chức năng kiểm đếm gỗ tang vật.

Tại hiện trường, có 7 đối tượng đã bị bắt giữ, cùng 3 chiếc xe ô tô bán tải, 1 xe máy và tang vật hơn 6 khối gỗ sến mủ. Qua điều tra ban đầu, tổ công tác làm rõ, nhóm đối tượng này do Nguyễn Thị Thanh (36 tuổi, trú tại xã Ea Riêng, huyện M’Đrắk) cầm đầu. Làm việc với cơ quan Công an, Thanh khai mua gỗ trong làng người Mông rồi mang sang địa phận Phú Yên để bán.

Nguyễn Thị Thanh tại cơ quan Công an.

Ngay sau đó, toàn bộ đối tượng, tang vật, phương tiện vi phạm đã được tổ công tác của Công an tỉnh đưa về Công an M’Drắk để tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top