TP.HCM

Nổ súng tại quán cà phê R8

1 Anh Phương
ANTĐChiều 19/1, một vụ ẩu đả xảy ra giữa nhóm đối tượng đòi bảo kê và nhóm người của quán cà phê R8; đã có nổi súng, khiến 2 người trọng thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 19/1 tại quán cà phê nhạc trẻ R8, số 88 – 90 đường Đồng Đen, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM. Hiện công an quận Tân Bình đã vào cuộc, truy xét những đối tượng có liên quan.

ảnh 1
Quán R8 - hiện trường vụ nổ súng, ẩu đả có 2 người trọng thương

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên một nhóm thanh niên khoảng 8 người đi trên nhiều xe máy đến quán cà phê trên đòi tiền bảo kê. Tuy nhiên, hai bên không thỏa thuận được, nhóm bảo kê này đã dùng gạch đá đập phá đồ đạc bên trong quán. Những người ở quán cà phê R8 cũng đáp trả. Trong lúc hỗn chiến, nhóm đòi bảo kê đã nổ 2 phát súng (nghi là súng bút) chỉ thiên để thị uy. Được biết sau khi nhóm giang hồ kéo đi thì 2 người ở quán R8 đã bị trọng thương.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đã có mặt tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc. Tại hiện trường, công an đã phát hiện và thu giữ được vỏ đạn. Khung kính bên ngoài của quán R8 bị vỡ, gạch đá vương vãi khắp nơi.

Theo người dân sống tại khu vực cho biết, vào đêm trước cũng có một nhóm thanh niên kéo đến quán gây sự nhưng sau đó đã bỏ đi.

Được biết, bên trong quán cà phê nhạc trẻ R8 được thiết kế như một quán bar. Quán nay đã từng sang chủ nhiều lần, lần mới nhất đây khoảng vài tháng trước. Trong đêm 19/1 thì quán này đang tiến hành sửa chữa bên ngoài và vẫn mở cửa kinh doanh bình thường.  Hiện công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

bình luận(1 bình luận)

20x20Long Lee

Hiện tại tình trạng thanh thiếu niên Việt Nam ngày càng" xấu đi".Nguyên nhân là"loạn quán nhậu,quán cà phê, massage,nhà nghỉ.. Nhiều con đuờng có cã trăm quán nhậu, Karaoke nối tiếp nhau! Thanh niên VN bây giờ học thì"kém",trình độ dân trí thì thua xa các nước khu vực,ăn nhậu thì 24/24 chẵng biết ngày nào là ngày nghỉ,hay cuối tuần... Hay nhất là nhà nước nên " thu hồi lại giấy phép" những hộ kinh doanh không đủ điều kiện về nhà cửa,bãi đậu xe,an toàn..

Cùng chuyên mục
Top